วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่รู้ทาง ขับรถในลาวต้องระวัง!หนุ่มบิ๊กไบค์ไทย ชนท้ายรถบรรทุก ดับสลด

(ภาพจากเฟซบุ๊กTholakhong)

เฟซบุ๊ก โทรโข่ง แจ้งข่าวร้าย หนุ่มไทย ขี่บิ๊กไบค์ชนท้ายรถบรรทุก ดับสลด ที่เมืองปากซอง แขวงจำปาศักดิ์ ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ ขอเตือนนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาขับรถในลาว ถ้าไม่รู้เส้นทาง อย่าขับไว

เฟซบุ๊ก Tholakhong (โทรโข่ง) สื่อด้านข่าวชื่อดัง ในสปป.ลาว รายงานเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง นักท่องเที่ยวชาวไทย ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ชนท้ายรถบรรทุกเสียชีวิต ที่บ้านหนองหีน เมืองปากซอง แขวงจำปาศักดิ์ สปป.ลาว พร้อมกับเผยแพร่ภาพในที่เกิดเหตุ ซึ่งมีประชาชนหลายคนยืนดูอุบัติเหตุสลดที่เกิดกับนักท่องเที่ยวชาวไทย ซึ่งต้องมาเสียชีวิตไกลบ้าน

เฟซบุ๊ก Tholakhong ระบุด้วยว่า อุบัติเหตุที่เกิดกับนักท่องเที่ยวไทยครั้งนี้ เกิดเมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. ของวันที่ 18 ตุลาคม 60 โดยรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ หมายเลขทะเบียน 4 กย 6052 กรุงเทพมหานคร ได้ชนท้ายรถบรรทุกอย่างจัง จนผู้ขับขี่เสียชีวิต โดยจากการตรวจสอบผู้ประสบเหตุ พบบัตรประชาชนระบุชื่อ นายสราวุฒิ กัณฑะวัง อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199/12 หมู่ 2 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี

ขณะที่มีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นไว้ว่า ขอเตือนนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาขับรถในลาว ถ้าไม่รู้เส้นทาง อย่าขับไว เพราะแถวชนบท ถนนมีหลุมมีบ่อ ต้องใช้ความระมัดระวังในการขับขี่ให้มาก.

เฟซบุ๊ก โทรโข่ง แจ้งข่าวร้าย หนุ่มไทย ขี่บิ๊กไบค์ชนท้ายรถบรรทุก ดับสลด ที่เมืองปากซอง แขวงจำปาศักดิ์ ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ ขอเตือนนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาขับรถในลาว ถ้าไม่รู้เส้นทาง อย่าขับไว 19 ต.ค. 2560 12:21 19 ต.ค. 2560 13:03 ไทยรัฐ