วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่รู้ทาง ขับรถในลาวต้องระวัง!หนุ่มบิ๊กไบค์ไทย ชนท้ายรถบรรทุก ดับสลด

ไม่รู้ทาง ขับรถในลาวต้องระวัง!หนุ่มบิ๊กไบค์ไทย ชนท้ายรถบรรทุก ดับสลด

  • Share:

(ภาพจากเฟซบุ๊กTholakhong)

เฟซบุ๊ก โทรโข่ง แจ้งข่าวร้าย หนุ่มไทย ขี่บิ๊กไบค์ชนท้ายรถบรรทุก ดับสลด ที่เมืองปากซอง แขวงจำปาศักดิ์ ขณะที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ ขอเตือนนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาขับรถในลาว ถ้าไม่รู้เส้นทาง อย่าขับไว

เฟซบุ๊ก Tholakhong (โทรโข่ง) สื่อด้านข่าวชื่อดัง ในสปป.ลาว รายงานเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง นักท่องเที่ยวชาวไทย ขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ชนท้ายรถบรรทุกเสียชีวิต ที่บ้านหนองหีน เมืองปากซอง แขวงจำปาศักดิ์ สปป.ลาว พร้อมกับเผยแพร่ภาพในที่เกิดเหตุ ซึ่งมีประชาชนหลายคนยืนดูอุบัติเหตุสลดที่เกิดกับนักท่องเที่ยวชาวไทย ซึ่งต้องมาเสียชีวิตไกลบ้าน

เฟซบุ๊ก Tholakhong ระบุด้วยว่า อุบัติเหตุที่เกิดกับนักท่องเที่ยวไทยครั้งนี้ เกิดเมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. ของวันที่ 18 ตุลาคม 60 โดยรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ หมายเลขทะเบียน 4 กย 6052 กรุงเทพมหานคร ได้ชนท้ายรถบรรทุกอย่างจัง จนผู้ขับขี่เสียชีวิต โดยจากการตรวจสอบผู้ประสบเหตุ พบบัตรประชาชนระบุชื่อ นายสราวุฒิ กัณฑะวัง อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199/12 หมู่ 2 ต.บางคูวัด อ.เมือง จ.ปทุมธานี

ขณะที่มีผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊ก ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเห็นไว้ว่า ขอเตือนนักท่องเที่ยวที่จะเข้ามาขับรถในลาว ถ้าไม่รู้เส้นทาง อย่าขับไว เพราะแถวชนบท ถนนมีหลุมมีบ่อ ต้องใช้ความระมัดระวังในการขับขี่ให้มาก.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้