วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มจีนหวิดดับ! ขับออดี้อยู่ดีๆ เครนตกจากฟ้าทับรถพังยับเยิน (คลิป)

เกิดอุบัติเหตุเครนหล่นทับรถยนต์คันหนึ่งที่กำลังวิ่งบนถนนในมณฑลกวางตุ้งของจีนอย่างจัง แต่คนขับรถดวงแข็งสุดๆ รอดชีวิตมาได้โดยบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น...

สำนักข่าว ชางไฮอิสต์ ของประเทศจีน เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นบนถนนสายหนึ่งในเมืองจูไห่ มณฑลกวางตุ้ง เมื่อช่วงเช้าวันอังคารที่ 17 ตุลาคมที่ผ่านมา เมื่อแขนเครนขนาดใหญ่ตกลงมาทับรถยนต์คันหนึ่งที่กำลังวิ่งอยู่บนถนนจนได้รับความเสียหายอย่างหนัก แต่คนขับรถรอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์

คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดของถนนสายที่เกิดเหตุแสดงให้เห็นว่า รถยนต์ ออดี้ คันหนึ่งกำลังวิ่งมาตามถนน ก่อนที่เครนจะตกลงมาทับบริเวณกระจกบังลมด้านหน้า อย่างไรก็ตาม ไม่กี่วินาทีต่อมา คนขับรถก็โผล่ศีรษะออกมาจากซากรถ ก่อนจะพาร่างตัวเองออกมาได้สำเร็จ ขณะที่คนขับรถที่วิ่งตามมาจอดรถลงมาดูด้วยความตกใจ ส่วนอีกคนหนึ่งหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาถ่ายภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุหนุ่มคนขับรถออดี้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที ซึ่งแพทย์พบว่าชายคนนี้ได้รับบาดเจ็บกระดูกข้อเท้าขวาร้าวเท่านั้น ไม่ได้รับบาดเจ็บจุดอื่นแต่อย่างใด ในขณะที่ยังไม่ทราบสาเหตุที่ทำให้เครนตกลงมา

เกิดอุบัติเหตุเครนหล่นทับรถยนต์คันหนึ่งที่กำลังวิ่งบนถนนในมณฑลกวางตุ้งของจีนอย่างจัง แต่คนขับรถดวงแข็งสุดๆ รอดชีวิตมาได้โดยบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น... 19 ต.ค. 2560 11:13 19 ต.ค. 2560 13:46 ไทยรัฐ