วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใจไม่ถึงอย่าดู! 2หนุ่ม ร่างเละสมองกระจุย รถทับตายปริศนากลางถนนเมืองลิง

ใจไม่ถึงอย่าดู! 2หนุ่ม ร่างเละสมองกระจุย รถทับตายปริศนากลางถนนเมืองลิง

  • Share:

เละทีเดียว 2 ศพ !  พบศพ 2 หนุ่มเมืองลพบุรี ถูกรถขนาดใหญ่เหยีบสมองกระจุย ร่างเละ พร้อมจยย.ส่วนตัวสภาพพังยับ 2 คันจอดใกล้เคียง บนถนนสายลำนารายณ์-ลำสนธิ  จนท.สันนิฐาน อุบัติเหตุยามวิกาล ก่อนถูกรถขนาดใหญ่เหยีบซ้ำ ตายคู่ 

เมื่อเวลา 03.20 น.วันที่ 19 ต.ค.2560 ร.ต.อ.ธีระชัย กลิ่นโกสุม รอง สว.สอบสวน สภ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุรถจยย.ถูกเฉี่ยวชนแล้วหลบหนีมีผู้เสียชีวิตคาที่จำนวน 2 ศพ บนถนนสายลำนารายณ์-ลำสนธิ บ้านคลองเขว้า ม.6 ต.นิคมลำนารายณ์ อ.ชัยบาดาล จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยพ้งไล้ลำนารายณ์


ที่เกิดเหตุบนถนนพบรถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1กฆ 1013 สระบุรี ล้มอยู่กลางถนนในสภาพถูกรถบรรทุกขนาดใหญ่ชนทับลากไปจนพังยับเยินไม่มีชิ้นดีใกล้กันพบศพของนายอนุวัฒน์ หอมบานเย็น อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 64 ม.11 ตงหนองรี อ.ลำสนธิ จ.ลพบุรี ทำงานที่โรงแป้งมันใกล้กับที่เกิดเหตุ ผู้ขับขี่เสียชีวิตในสภาพศพหัวสมองเละแตกกระจายเลือดไหนนองถนน ห่างออกไปประมาณ 10 เมตรพบรถจยย. ต่อพ่วงข้าง ยี่ห้อ ซูซูกิ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน กษง 612 ลพบุรี ล้มอยู่ในสภาพพังยับเยินเละทั้งคัน ใกล้กัน พบศพชายไทยไม่ทราบชื่ออายุประมาณ 50 ปี คาดว่ามีอาชีพเก็บของเก่าขาย สภาพถูกรถบรรทุกขนาดใหญ่ทับจนร่างเละเสียชีวิตคาที่จึงบันทึกที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวนในเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดเนื่องจากในที่เกิดเหตุพบว่ารถจยย.ทั้ง2คันนั้นมีร่องรอยถูกรถยนต์บรรทุกขนาดใหญ่ชนแล้วเยียบทับจนพังเละทั้ง 2 คัน ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่า จยย.ทั้ง 2 คันนั้น อาจเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกันในที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นที่มืดกระทั่งรถยนต์ขนาดใหญ่วิ่งมาชนซ้ำซ้อนเนื่องจากมองไม่เห็น หรืออาจเป็นไปได้ที่ รถจยย. 2 คัน วิ่งไปตามทาง กระทั่งถูกรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่ตามมาชนเข้า ก่อนจะเยียบทับทีเดียวทั้ง 2คัน ก่อนหลบหนีไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้