วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 20/10/60

โสมชบาจ๊ะจ๋า 20/10/60

โดย โสมชบา
20 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จเยือนเนปาล วันที่ 20 ต.ค.เวลา 06.30 น. และเสด็จฯกลับวันเดียวกัน เวลา 23.30 น. ...

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จแทนพระองค์ ทรงบำเพ็ญพระ ราชกุศลถวายผ้าพระกฐิน ณ วัดมกุฏกษัตริย์ฯ และวัดมหาธาตุฯ วันที่ 20 ต.ค. เวลา 16.00 น. ...

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 15 ของไทยแลนด์ อีลิทคาร์ด พฤทธิ์ บุปผาคำ ผจก.ใหญ่ สุดปลื้มที่ ยุทธศักดิ์ สุภสร ประธานบอร์ดและบอร์ดบริหารทั้งคณะ ไปร่วมทำบุญครบ 14 ปี ซึ่งเป็นขวัญและกำลังใจให้พนักงาน ที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข จนผลประกอบการเติบโตต่อเนื่อง จนแว่วว่า ปีที่ 15 จะช่วยกันปั้นยอดขายให้ทะลุเป้า...

เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ และให้พนักงานมีโอกาสไปถวายดอกไม้จันทน์ ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวง รัชกาลที่ 9 พิมรา จิวะวิศิษฎ์นนท์ จึงปิดร้านวังไข่มุก 26 ต.ค. ...

ช่วงวันหยุดที่ฝนตกหนัก นักเรียน รด. ของโรงเรียนอาร์บิส รัศมีนานาชาติ ซึ่งเป็นลูกเศรษฐีทั้งนั้น จะต้องนัดกันไปทำงานจิตอาสา ช่วยคนเดือดร้อนจากน้ำท่วม ทำให้ ครูจ๋า-อาวีนันท์ กลีบบัว ปลื้มมาก ที่รุ่นพี่เป็นตัวอย่างที่ดีให้รุ่นน้อง...

เอาใจคนชอบแต่งตัวสบายๆ แต่มีสไตล์ ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ นำทีเชิ้ตและยีนส์ ไปไว้ในงาน T-shirt & Jeans 2017 ที่เทอร์มินอล 21 อโศก ตั้งแต่ 21-29 ต.ค. ...

มหาเศรษฐีเมืองไทยลิสซิ่ง ชูชาติ เพ็ชรอำไพ ใจบุญ สร้างโรงพยาบาล สร้างตึก และอาคารเรียนให้โรงเรียนจนถึงมหาวิทยาลัย จึงได้รับโปรดเกล้าฯพระราชทานเครื่อง ราชอิสริยาภรณ์ชั้นสูงสุดของเอกชน ผู้สร้างประโยชน์ต่อบ้านเมือง--ยามนี้จึงมีเพื่อนพ้องแย่งตัวยินดีทุกวัน เพราะรู้ว่า เจ้าสัวชู ให้เลี้ยงแต่อาหาร เครื่องดื่มไม่ต้อง เพราะจะหนีบไวน์ 5 เสือ กรองต์ครูว์ 100 point ไปเอง เพื่อให้เข้าตำรา กุ้งฝอยตกปลากะพง อย่างเต็มใจ.


โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้