วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชนแล้วหนี รปภ.วัย58ปีข้ามถนน ปิกอัพมากับความมืด ขยี้ดับคาชุดทำงาน

ลุงวัย 58 ปี ทำงานเป็น รปภ.โรงงานไม้ที่ระยอง เดินข้ามถนนจะมาเข้าเวรกะดึก โชคร้ายถูกรถกระบะพุ่งออกจากความมืดชนร่างกระเด็นตายคาที่ แล้วบึ่งหนีหายไปในความมืด... 

เวลา 00.30 น.วันที่ 19 ต.ค. พ.ต.ท.ชนะพล ภัทรชนก รองผู้กำกับ(สอบสวน) สภ.นิคมพัฒนา จ.ระยอง รับแจ้งจากมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์กู้ภัยมังกรระยอง ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเดินเท้าแล้วหลบหนี มีผู้เสียชีวิตหน้าโรงงานบางกอกมาสเตอร์วู๊ด จำกัด ถนนสาย13 ต.นิคมพัฒนา อ.นิคมพัฒนา

ที่เกิดเหตุ พบศพนายทองใบ สีหาภาค อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 120 ม.9 ต.ลาดเจริญ อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม สวมชุด รปภ.สีน้ำเงิน มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ แขนขาหัก นอนเสียชีวิตกลางถนนหน้าโรงงานดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิต ทำงานเป็น รปภ.ของบริษัทบางกอกมาสเตอร์วู๊ดจำกัด ขณะเดินข้ามถนนจะมาเข้าเวรที่โรงงาน ได้มีรถยนต์ไม่ทราบชนิดขับมาด้วยความเร็ว ชนกระเด็นตายคาที่ แล้วขับหลบหนีหายไปกับความมืด ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง เพื่อติดตามรถยนต์คันก่อเหตุต่อไป

ลุงวัย 58 ปี ทำงานเป็น รปภ.โรงงานไม้ที่ระยอง เดินข้ามถนนจะมาเข้าเวรกะดึก โชคร้ายถูกรถกระบะพุ่งออกจากความมืดชนร่างกระเด็นตายคาที่ แล้วบึ่งหนีหายไปในความมืด... 19 ต.ค. 2560 10:20 19 ต.ค. 2560 10:34 ไทยรัฐ