วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เรสเทียร์" เจาะตลาดเครื่องนอนหรูไทยเต็มตัวหลังแจ้งเกิดต่างประเทศ

"เรสเทียร์" เจาะตลาดเครื่องนอนหรูไทยเต็มตัวหลังแจ้งเกิดต่างประเทศ

  • Share:

บริษัท เทรเชอร์โปรดักส์มาร์เก็ตติ้ง ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูง ประกาศรุกตลาดประเทศไทยเต็มตัวในปี 2560 พร้อมตั้งเป้าเป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์ที่นอนระดับลักชัวรี่ของเอเชียภายใน 3 ปี..

นายธีระทัศน์  รังสิวรโรจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เทรเชอร์โปรดักส์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนยางพาราคุณภาพสูงของไทยกำลังได้รับความนิยมในตลาดต่างประเทศเป็นอย่างมาก สืบเนื่องจากผู้บริโภคยุคใหม่เริ่มกลับมาให้ความสนใจผลิตภัณฑ์จากวัตถุดิบธรรมชาติ โดยเฉพาะในกลุ่มผู้บริโภคสินค้าแบรนด์ลักชัวรี่และรักสุขภาพที่เชื่อมั่นในนิยามของการพักผ่อน ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูงของ เรสเทียร์ (Restier) ได้รับการยอมรับและประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดต่างประเทศ

สำหรับปีนี้ เรสเทียร์จะขยายตลาดในประเทศไทยอย่างเต็มตัว เนื่องจากตลาดลักชัวรี่ของไทยโดยเฉพาะสินค้าในกลุ่ม โมเดิร์น ลีฟวิ่ง มีการเติบโตสูงขึ้นมาก โดยกลุ่มผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อสูงและรักสุขสุขภาพยอมลงทุนในการดูแลร่างกายเชิงกายภาพระยะยาวโดยเฉพาะด้านคุณภาพของการนอน ทำให้ผลิตภัณฑ์ที่นอนยางพาราคุณภาพสูงได้รับการตอบรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเรสเทียร์ตั้งเป้าหมายเพื่อขึ้นเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับลักชัวรี่ในเอเชียภายในระยะเวลา 3 ปี

ขณะที่ปัจจุบัน แบรนด์เรสเทียร์ได้นำที่นอนรุ่นนิมมานมาวางจำหน่ายที่ ร้านโมทีฟ (Motif) โชว์รูมเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านระดับลักชัวรี่บนชั้น 3 อาคารเอราวัณ กรุงเทพฯ โดยจำหน่ายในราคาที่ 358,000 บาท สำหรับขนาด 200 ซม. x 200 ซม.

ทางด้านนายอัครรัฐ วรรณรัตน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่โมทีฟ เปิดเผยว่า ด้วยนโยบายบริษัทโมทีฟคัดสรรเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลก ภายใต้คอนเซปต์ Casual Elegance เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ในการเติมเต็มความหมายของสถานที่พักอาศัยให้กับกลุ่มลูกค้าในประเทศไทย สินค้าของโมทีฟโดดเด่นด้วยลุคที่เรียบเท่ หรูหราด้วยรายละเอียดทั้งในด้านคุณภาพและดีไซน์ รวมถึงคาแรกเตอร์ที่ดูอบอุ่นและมีสไตล์ชวนมอง ถือเป็นเอกลักษณ์ของโมทีฟที่ยังคงอยู่ถึงปัจจุบัน โดยหลังวางจำหน่ายก็ได้เสียงตอบรับจากกลุ่มลูกค้าระดับสูงว่าเป็นที่นอนที่น่าสนใจช่วยให้หลับสบายและผ่อนคลายอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปีของรับเบอร์แลนด์ (Rubberland) อุทยานการเรียนรู้เกี่ยวกับยางพาราของไทยตั้งอยู่ในพัทยา ที่นำเสนอผ่านสื่อเชิงสร้างสรรค์แห่งแรกและแห่งเดียวในเอเชีย ได้เลือกแบรนด์คุณภาพสูงอย่างเรสเทียร์ให้ร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์เครื่องนอนยางพาราที่เป็นรุ่นเฉพาะสำหรับวางจำหน่ายที่รับเบอร์แลนด์เท่านั้น เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคในปี 2561 นี้ ทางเรสเทียร์มีแผนการจะเปิดโชว์รูมต้นแบบ (Flagship Store) อย่างเป็นทางการ โดยผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เรสเทียร์ ได้ที่เว็บไซต์ www.restier.com หรือติดต่อ info@restier.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้