วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ทำใจแล้ว! กุญแจซอล สาวบริสุทธิ์ เจอผู้ชายคนแรก เปลี่ยนไปเลย

แม่ทำใจแล้ว! กุญแจซอล สาวบริสุทธิ์ เจอผู้ชายคนแรก เปลี่ยนไปเลย

  • Share:

ตามไม่เจอ หาไม่เจอจริงๆ กุญแจซอล ป่านทอทอง ดาราจากช่อง 7 ที่หนีพ่อแม่ไปอยู่กับสามีนักบินร่างสูงใหญ่ นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย

ผู้จัดการดาราชื่อดัง อุ๊บ วิริยะ เป็นพี่ที่เคยสนิทของกุญแจซอล และที่สำคัญสนิทมานานหลายปีมากแล้วกับพ่อแม่กุญแจซอลคือ คุณมุก มุกดา, หนึ่ง นึกคิด บุญทอง โดยอุ๊บ วิริยะ ได้ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์

"ตอนนี้แม่ซอลทำใจแล้ว ก็ไปเที่ยวโน่น นี่ นั่น ไปหาอะไรอร่อยๆ กินอาหารกับลูกๆ อีก 2 คนแทน พี่ว่านะแม่ก็ยังเป็นแม่ ตัดกันไม่ขาดหรอก ผัวนะถ้าเลิกกันไปก็ไปเป็นผัวคนอื่นต่อ ในชีวิตของคนเราสามารถมีแม่ได้เพียงคนเดียว แม่ก็คือแม่ ไม่มีใครมาทดแทนหรือตัดขาดกันได้ แต่ผัวหรือเมีย เราสามารถมีได้หลายคน พอมันเลิกกับเรา มันก็ไปเป็นผัวเมียคนอื่นอีกนะครับ

"แม่ซอลบอกว่า แก่ตัวไปจะชวนพี่อุ๊บมาอยู่ด้วยกัน (หัวเราะดังลั่น) พี่คิดว่าอนาคตถ้าซอลหอบหลานมาขมา แม่ซอลก็คงยกโทษให้ครับ เพราะเป็นหลานคนแรก แม่บอกว่าซอลเป็นสาวบริสุทธิ์ เจอผู้ชายคนนี้เป็นคนแรก" 

"พี่รู้จักกับคุณพ่อคุณแม่ซอลมานานมากๆ แล้วนะ นานมากตั้งแต่ปี 2531 โน่นเลย พี่เคยพาแม่ไปถ่ายแบบ เคยแต่งหน้า เป็นสไตลิสต์ให้ด้วย เคยหางานให้ด้วย ที่ซอลสวยได้แม่เพราะแม่เป็นนางงามเก่า ภาคใต้กวาดมาเกือบหมดแล้ว เป็นนางนพมาศ นางงามแดนเนรมิต ธิดาทักษิณ นางงามห้างพาต้า ฯลฯ เคยถ่ายโฆษณาด้วย จนได้มาเจอกับ หนึ่ง นึกคิด ก็แต่งงานอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขดีตามประสาพ่อแม่ลูก แต่ตอนนี้ไม่มีความสุขแล้วไง เพราะลูกสาวเปลี่ยนไปเยอะมากๆ".

กุญแจซอล สมัยแตกเนื้อสาวสวย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้