วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวม 5 ข้อเด็ด! หลังซัมซุงผุด 'Galaxy Note FE' หั่นครึ่งราคาจากโน้ต 8

เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซัมซุง เปิดตัว “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ตแฟน เอดิชั่น” (Samsung Galaxy Note Fan Edition)ในประเทศเกาหลีใต้ จนได้รับความนิยมอย่างมาก

จากรายงาน มีการวางขาย "กาแลคซี่ โน้ตแฟน เอดิชั่น" ในประเทศเกาหลีใต้ จำนวน 400,000 เครื่อง และจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 2 เดือนเท่านั้น เพื่อตอกย้ำความสำเร็จในครั้งนี้ ซัมซุงจึงเตรียมนำสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้มาวางขายในประเทศไทยในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 นี้

“โน้ตแฟน” สมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ ที่เกิดจากการรวมตัวกันของผู้ที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจากซัมซุงในตระกูล “กาแลคซี่ โน้ต” โดยมีตัวชูโรงสำคัญคือปากกาอัจฉริยะ S Pen ที่เป็นดีเอ็นเอของผลิตภัณฑ์ เอื้อประโยชน์ให้ผู้ใช้งานโน้ตทุกคนสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณค่าและเต็มเปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างไม่รู้จบ

สำหรับกลุ่มเป้าหมายของ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น” นอกจากกลุ่มโน้ตแฟนแล้ว ก็คือกลุ่ม Young Professional หรือมิลเลนเนียลที่เพิ่งเริ่มทำงานและกำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่เป็นผู้ช่วยในการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกๆ วัน รวมทั้งสามารถทำงานได้ทุกที่ที่ต้องการตามแนวคิด “Everyday Smart Work Assistant”

ด้วยคุณสมบัติที่ซัมซุงใส่มาอย่างเต็มที่เพื่อประสิทธิภาพที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็น... 

1. ระบบประมวลผลอันทรงพลัง

2. หน้าจอคมชัดระดับ QHD Super AMOLED กันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68

3. กล้องถ่ายภาพประสิทธิภาพสูง

4. ระบบเข้ารหัสหน้าจอแบบไบโอเมตริกซ์ด้วยลายนิ้วมือหรือสแกนม่านตา (Iris & Fingerprint Scanner)

5. แบตเตอรี่ขนาด 3,200 mAh ที่ผ่านการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างละเอียดถึง 8 จุด นับว่าเป็นมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนปัจจุบัน

“ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต แฟน เอดิชั่น” (Samsung Galaxy Note Fan Edition) สีฟ้า (Blue Coral) และสีดำ (Black Onyx) จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 นี้ ในราคา 20,900 บาท

"กาแลคซี่ โน้ตแฟน เอดิชั่น" สมาร์ทโฟนตัวใหม่จากซัมซุง พร้อมวางขายในประเทศไทยวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้... 18 ต.ค. 2560 19:30 ไทยรัฐ