วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
TELL ME HOW I DIE จะทำอย่างไรหากคุณเห็นการตายล่วงหน้า!

TELL ME HOW I DIE จะทำอย่างไรหากคุณเห็นการตายล่วงหน้า!

  • Share:

คุณจะทำอย่างไรหากเห็นความตายล่วงหน้า? เตรียมพบภาพยนตร์อุดมความระทึกที่หยิบยกเรื่องราว การทดลองทางวิทยาศาสตร์มาถ่ายทอดเป็นประสบการณ์สุดสยองบนจอภาพยนตร์ เมื่อผลข้างเคียงจากการทดลองทำให้คุณมองเห็นความตายล่วงหน้า “TELL ME HOW I DIE (เทล มี ฮาว ไอ ดาย) นิมิตมรณะ” โปรเจกต์ ทริลเลอร์สุดระทึกคอนเซปต์ใหม่ท้าทายคอหนัง และมีกำหนดจ่อคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 19 ตุลาคมนี้

“TELL ME HOW I DIE (เทล มี ฮาว ไอ ดาย)” พาเราตามติดเรื่องราวของ “แอนนา” (รับบทโดย เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์) สาวเสิร์ฟผู้ที่กำลังตกงาน ได้ตัดสินใจเข้าร่วมโครงการทดลองยาชนิดหนึ่งร่วมกับกลุ่ม นักศึกษามหาวิทยาลัยเพื่อหารายได้พิเศษ การทดลองระบุเอาไว้ว่าพวกเขาครึ่งหนึ่ง จะได้รับยาจริง อีกครึ่งหนึ่งจะได้ยาปลอม และมีข้อแม้ว่าพวกเขาห้ามออกไปจากสถานที่ทำการทดลอง เป็นอันขาด

แต่แล้วเรื่องราวอันไม่คาดฝัน ก็เกิดขึ้นเมื่อผลข้างเคียงจากยาทำให้พวกเขาเห็นภาพการฆาตกรรมในหมู่ผู้เข้ารับการทดลอง ก่อนที่ภาพเหล่านั้น จะเริ่มเปลี่ยนกลายเป็นความจริงโดยฆาตกรที่อยู่ในกลุ่มพวกเขาเอง

หากคุณรู้ว่าตัวเองจะถูกฆ่าคุณจะทำอย่างไร? และคุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณรู้ว่าฆาตกรปะปนอยู่ในกลุ่มพวกคุณ? เตรียมพบกับภาพยนตร์ระทึกขวัญที่จะมาส่งมอบประสบการณ์สุดสะพรึง ใน “TELL ME HOW I DIE นิมิตมรณะ” 19 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้