วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มถูกไล่ไปเลิกเหล้า ยิงโหด 3นัด ฆ่าสาวการไฟฟ้า หลังขอแต่งไม่สำเร็จ

หนุ่มถูกไล่ไปเลิกเหล้า ยิงโหด 3นัด ฆ่าสาวการไฟฟ้า หลังขอแต่งไม่สำเร็จ

  • Share:

พิษรักเซ่นฆ่าสาวการไฟฟ้าชัยนาท หลังหนุ่มขอแต่งงาน แต่ถูกปฏิเสธ พร้อมบอกให้ไปเลิกเหล้าเสียก่อน จึงเป็นชนวนเหตุให้ตามมาลั่นไกสุดโหด 3 นัดซ้อนตายสยอง คาลานจอดรถที่ทำงาน ก่อนควบเก๋งหลบหนี คาดฝ่ายชายแค้นที่ขอแต่งงานไม่สำเร็จ...
เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 18 ต.ค.60 ร.ต.ท.วัชรพล เนียมเนตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่ลานจอดรถด้านหลังการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ต.บ้านกล้วย อ.เมืองชัยนาท จึงรายงานผู้บังคับบัญชาแล้วรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดชัยนาท ที่เกิดเหตุพบศพ น.ส.ภัศนันท์ อ่องชุ่ม อายุ 34 ปี บ้านเลขที่ 45 ม.10 ต.มะขามเฒ่า อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท พนักงานช่างระดับ 4 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคชัยนาท ใส่ชุดเดรสสีดำ สวมเสื้อคลุมสีดำการไฟฟ้า นอนเสียชีวิตอยู่ด้านหลังรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีดำ ทะเบียน กย 771 นครสวรรค์ คาที่ จากการชันสูตรพลิกศพด้วยแพทย์ และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานพบว่า ผู้ตายถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ยิงเข้าที่ เหนือคิ้วด้านซ้ายจำนวน 1 นัด คิ้วด้านขวา 1 นัด และเปลือกตาบนขวาอีก 1 นัด เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวส่งสถาบันนิติเวช เพื่อทำการพิสูจน์หาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป


จากการสอบสวน น.ส.วันเพ็ญ โพธิ์ทูล รุ่นพี่คนสนิทของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายย้ายมาจากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคที่ จ.นครสวรรค์ มาทำงานที่สาขาชัยนาท ได้ประมาณ 4 เดือน นิสัยดี ร่าเริง แจ่มใส เป็นที่รักของทุกๆ คน แม้ว่าจะย้ายมาทำงานเพียงไม่นาน ก่อนเกิดเหตุ วันนี้ ยังนั่งกินข้าวกลางวันด้วยกัน และยังพูดคุยกัน ก่อนที่ผู้ตายจะไปเรียนที่ จ.นครสวรรค์ เนื่องจากผู้ตายอยู่ระหว่างการศึกษาอยู่ชั้นปริญญาตรี ภาคสมทบ พอเลิกงานต้องไปเรียน อาทิตย์ละ 2-3 วัน พอเลิกงานก็ร่ำลาเพื่อนร่วมงานปกติ

จากนั้นไม่เกิน 10 นาที ก็เกิดเสียงปืนดังขึ้น 3 นัด รปภ. และ พนักงาน ต่างวิ่งไปหาเสียงปืน พบเพียงแค่ร่างไร้วิญญาณของ น.ส.ภัศนันท์ และทางฝั่งที่จอดรถหน้าโรงแรมชัยนาทธานี ที่เป็นรั้วติดกับลานจอดรถที่เกิดเหตุ มีรถฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ทะเบียน 1กท 6760 กทม. พุ่งออกไปด้วยความเร็ว ซึ่งรถคันดังกล่าวเป็นรถของนายกฤษ ธรรมานุสรณ์ พนักงานช่างการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.โกรกพระ จ.นครสวรรค์ แฟนของผู้ตาย ที่คบหาดูใจจนนายกฤษ ขอผู้ตายแต่งงาน แต่ผู้ตายไม่ยอมแต่งด้วย เพราะแฟนผู้ตายชอบดื่มสุรา จึงให้ไปเลิกสุราเสียก่อน ซึ่งการไม่ยอมแต่งงานด้วยในครั้งนี้อาจเป็นชนวนเหตุที่ทำให้เกิดคดีดังกล่าวขึ้น


ด้าน พล.ต.ต.ประการ ประจง ผบก.ภ.จว.ชัยนาท เปิดเผยว่า คดีนี้ไม่ซับซ้อน มีเหตุจูงใจในการก่อเหตุหลายอย่าง รวมไปถึงมีหมายเลขทะเบียนรถชัดเจน แต่ก็ยังไม่สามารถระบุ แน่ชัดว่าใครเป็นคนร้ายกันแน่ ต้องนำตัวผู้ต้องสงสัย และทำการสกัดจับรถคันดังกล่าว มาทำการสอบสวนเพื่อนำตัวคนร้ายดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้