วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อปปิ้ง โปรโมชั่น รวมสินค้าราคาถูก เดือนตุลาคม

ช็อปปิ้ง โปรโมชั่น สินค้าถูก ไทยรัฐออนไลน์รวมมาในเดือนตุลาคม...

พรีม่าโกลด์ อนุญาตให้พนักงานสาขาทั่วประเทศได้ร่วมแสดงความอาลัย

พรีม่าโกลด์ น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านเสมอมา ที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง

นอกจากนี้บริษัทฯ ยังส่งเสริมและยกย่องเชิดชูพนักงานขององค์กรที่ตั้งใจแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ได้แก่ คุณสุนีย์ ดอมรัตน์ หัวหน้าแผนกประมวลผลข้อมูล ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ บริษัท แพรนด้า จิวเวลรี่ จำกัด มหาชน บริษัทแม่ของบริษัท พรีม่าโกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ทุกวันหลังเลิกงาน ตนเองจะเดินทางจากบ้านในจังหวัดสมุทรปราการ ไปกราบสักการะพระบรมศพทุกวัน โดยไม่มีวันหยุด ถึงแม้บางวันจะต้องยืนรอนานกว่า 10 ชั่วโมง ตนก็ไม่ย่อท้อ เพราะตนมีความรักและอาลัยต่อการจากไปของในหลวง รัชกาลที่ 9 อย่างไม่เสื่อมคลาย นอกจากนั้นตนเองยังเป็นจิตอาสาในโครงการ ร.10, จิตอาสาประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์, กิจกรรมทำความสะอาด, แม่ครัว-ผลิตกระทงใส่อาหาร ฯลฯ ทั้งนี้ตนเองยังตั้งใจว่าจะดำเนินชีวิตโดยยึดหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง และเป็นคนดีของสังคมและประเทศชาติต่อไป

รวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของดีไซเนอร์ไทยไฟแรง 66 แบรนด์ Talent Thai & Designers’ Room 2017 

พบกับงานดีๆ ที่คนรักงานดีไซน์ไม่ควรพลาด กับการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของนักออกแบบไทยไฟแรง 66 แบรนด์จากโครงการ Talent Thai & Designers’ Room 2017 โดย กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ ที่งาน “STYLE” ภายใต้แนวคิด Life+Style มิติใหม่ของงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ พร้อมรวบรวม 3 งานใหญ่ไว้ในที่เดียว ได้แก่ งานแสดงสินค้าแฟชั่นและเครื่องหนัง (BIFF&BIL) งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน (BIG+BIH) และงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ (TIFF) โดยกำหนดจัดระหว่างวันที่ 17–21 ตุลาคม 2560 ที่ ฮอลล์ EH102 ไบเทค บางนา พร้อมพบกับดีไซเนอร์ นักออกแบบไทยไฟแรง ร่วมแสดงโชว์สินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ เครื่องหนัง ของขวัญ ของใช้ในงาน และเฟอร์นิเจอร์ หลากหลายประเภท อย่างครบครันที่สุด


อร่อยรับบุญ กับเทศกาลอาหารเจ 
ที่อีทไทย เอ็มบาสซี 
และฟู้ดลอฟท์ เซ็นทรัลชิดลม 

เทศกาลกินเจปีนี้ ห้างเซ็นทรัล ชวนมาอร่อยรับบุญ กับเทศกาลอาหารเจ ที่จะทำให้คุณอิ่มท้อง อิ่มบุญ และอิ่มใจ กับหลากหลายเมนูเจร้านดัง ที่อีทไทย ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี และฟู้ดลอฟท์ เซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันที่ 19-28 ต.ค.60 นี้

เริ่มที่ “Eathai” (อีทไทย) ที่สุดแห่งอาณาจักรอาหารไทย อาทิ ครัวเจ๊ง้อ กับเมนู ซาลาเปาเห็ดรวมเจ ซาลาเปาไส้แน่นจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ที่เจ๊ง้อคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น หมี่กึงเนื้อเหนียวนุ่ม (ทำเอง) เห็ดหอม เห็ดเป๋าฮื้อ เห็ดฟาง 

ต้นกล้าฟ้าใส ร้านอาหารมังสวิรัติยุคใหม่ ที่ปีนี้จัดเมนูอาหารเจสุขภาพมากมายมาให้อิ่มบุญกันที่อีทไทย ไม่ว่าจะเป็นเมนู ข้าวยำต้นกล้าฟ้าใสเจ ทั้งอร่อย ทั้งมีประโยชน์จากพืชสมุนไพร  ร้าน แชมป์บ๊ะจ่าง ที่ยกเมนูเจมากเสิร์ฟมากมาย อาทิ บะจ่างเจ เครื่องอัดแน่นทั้ง เกาลัด แปะก๊วย พุทราเชื่อม ร้าน กินกิน บะหมี่ต้มยำปู กับเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำเจและเกาเหลาต้มยำเจ เครื่องแน่นทั้งกุ้งหัวบุก เต้าหู้ขาว หมูสับโปรตีนเกษตร เห็ดหูหนูขาว เห็ดหูหนูดำ แปะก๊วยและเต้าหู้พวง

ส่วนใครที่ชอบรับประทานอาหารไทยแบบร่วมสมัย ครั้งนี้ที่ Eathai Cafe (อีทไทย คาเฟ่) จัดหนัก จัดเต็มเมนูอาหารเจแบบไทยร่วมสมัยมาให้ได้ลิ้มลองกันมากมาย มาต่อกันที่ ฟู้ดลอฟท์ สาขาห้างเซ็นทรัลชิดลม ที่ยกขบวนอาหารเจนานาชาติมาให้ได้รับประทานกัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเจสไตล์จีน กับเมนู ราดหน้าฮ่องกงเจ, เต้าหู้เสฉวนเจ, ข้าวผัดหนำเลี้ยบเจ และผัดหมี่ซั่วเจ อร่อยแบบจีนๆ  และอื่นๆ อีกมากมาย ห้ามพลาด

ไทยเวียตเจ็ท เพิ่มเที่ยวบินพิเศษ สุวรรณภูมิ – เชียงราย ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ

ไทยเวียตเจ็ท ประกาศเพิ่มเที่ยวบินพิเศษเส้นทางกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ)-เชียงราย เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในจังหวัดเชียงรายที่ต้องการเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ ในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยจะให้บริการตั้งแต่วันที่ 20-28 ตุลาคม 2560 วันละ 1 เที่ยว เที่ยวบิน VZ120 ออกจากสุวรรณภูมิ 07.35 น. ถึงเชียงราย 08.55 น. และเที่ยวบินขากลับ VZ121 ออกจากเชียงราย 09.25 น. ถึงสุวรรณภูมิ 10.45 น.

ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป เที่ยวบินกรุงเทพฯ-เชียงราย จะเพิ่มเป็นวันละ 2 เที่ยวต่อวัน โดยเที่ยวบินช่วงเช้าออกจากสุวรรณภูมิ 06.30 น. ถึงเชียงราย 07.50 น. เที่ยวบินขากลับออกจากเชียงราย 08.20 น. ถึงสุวรรณภูมิ 09.40 น. และเที่ยวบินช่วงบ่ายออกจากสุวรรณภูมิ 13.25 น. ถึงเชียงราย 14.45 น. ขากลับออกจากเชียงราย 15.15 น. ถึงสุวรรณภูมิ 16.35 น.

โปรโมชั่นบัตรโดยสารเที่ยวบินกรุงเทพฯ-เชียงราย เปิดจองบัตรโดยสารตั้งแต่วันนี้-28 ตุลาคม 2560 เพื่อใช้เดินทางตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคม 2560-31 มกราคม 2561 ราคาเริ่มต้น 320 บาท ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียม (ราคารวมภาษี ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตแล้ว เริ่มต้น 609 บาทต่อเที่ยว) ผู้สนใจสามารถจองผ่านทางเว็บไซต์ www.vietjetair.com (เว็บไซต์สมาร์ทโฟน https://m.vietjetair.com) หรือจองผ่านเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/vietjetthailand สามารถชำระเงินด้วยบัตรเครดิตและเดบิตวีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี, เคซีพี และ อเมริกันเอ็กซ์เพรส
  

แฟมิลี่มาร์ท ชวนสร้างกุศลยิ่งใหญ่ จัดแคมเปญ สะดวก อร่อย สุขกาย สุขใจ ตลอด 9 วัน

แฟมิลี่มาร์ทได้เพิ่มสินค้ากลุ่มเจกว่า 500 รายการ เน้นสินค้าอาหารพร้อมทานซึ่งคาดว่าเติบโต 40% พร้อมเติมเต็มในทุกมื้ออาหารให้กับลูกค้าช่วงเทศกาลกินเจ พร้อมพัฒนาเมนูเจ รสชาติเข้มข้นถูกปาก ให้ลูกค้าได้บริโภคอาหารที่ดีมีคุณภาพ อาทิ โอนิกิริไส้ลาบเจ ข้าวคั่วกลิ้งเจ น้ำพริกหนุ่มเจ ขนมปังไรส์เบอร์รี่เผือกเจ ผลไม้สด ผลไม้ตัดแต่งและน้ำผลไม้สด ตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งอาหารพร้อมทานจากครัวมลิวัลย์ที่ปรุงสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ ยังมีสินค้ารองรับสำหรับผู้บริโภคที่ต้องการปรุงอาหาร อาทิ ผักสด และเครื่องปรุงรสให้เลือกจับจ่าย

พร้อมทั้งเพิ่มช่องทางอำนวยความสะดวกด้วยทางเลือกใหม่ๆ ของการจับจ่ายอาหารและเครื่องดื่มเจกับบริการที่รองรับเทรนด์ของผู้บริโภคที่ต้องการสั่งซื้อผ่านช่องทางเดลิเวอรี่กันมากขึ้น เพื่อลดความจำเจในการรับประทานอาหารเจ อาทิ Gobike หรือ Kerry Express นอกจากนี้เรายังมีพื้นที่ไว้บริการสำหรับลูกค้าสามารถรับประทานอาหารที่ร้านได้ทั้งสาขา ฮอลิเดย์ อินน์สีลม และสาขาสุขุมวิท 33

ไนกี้ ซูม ฟลาย (Nike Zoom Fly) ใหม่ล่าสุด
ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชอบความเร็ว

เปิดตัวรองเท้ารองเท้าวิ่งไนกี้ ซูม ฟลาย (Nike Zoom Fly) ในสองสีใหม่ล่าสุด ได้แก่ สี Bright Crimson สำหรับผู้ชาย และสี Provence Purple สำหรับผู้หญิงที่ชื่นชอบการวิ่งแบบเน้นความเร็วและเทรนนิ่ง โดยวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในราคา 5,500 บาท ที่ร้านไนกี้ สาขาสยามสแควร์วัน เซ็นทรัลเวิลด์ สยามดิสคัฟเวอรี่ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลเวสต์เกต สเปลล์ เมกะบางนา และ Supersports เซ็นทรัลเวิลด์

รองเท้าไนกี้ ซูม ฟลาย เป็นรองเท้าสำหรับการออกกำลังกายและการวิ่งที่ช่วยให้ผู้สวมใส่วิ่งได้เร็วขึ้นมากที่สุดเท่าที่ไนกี้เคยผลิตมา รองเท้ารุ่นนี้มีเส้นใยฟลายไวร์ Flywire ช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับหน้ารองเท้าที่มีน้ำหนักเบา การใช้เส้นใยฟลายไวร์นี้ยังช่วยให้ผู้สวมใส่รู้สึกมั่นคงขณะที่วิ่งด้วยความเร็วที่สูงขึ้น เพื่อปกป้องเท้าและเสริมการตอบสนองให้ดีขึ้น รองเท้ารุ่นใหม่นี้ยังมีโครงสร้างส่วนกลางของพื้นรองเท้าที่ผลิตจากโฟมลูนาร์ลอน (Lunarlon) ที่มีน้ำหนักเบา ให้ความรู้สึกนิ่มขณะสวมใส่และมีความทนทานสูง ที่พื้นรองเท้ายังมีการใช้แผ่นรองรับแรงกระแทกที่ผลิตจากเส้นใยไนล่อนผสานคาร์บอนเพื่อสร้างความรู้สึกที่เยี่ยมยอดเมื่อเท้าของผู้สวมใส่กระทบกับพื้น นอกเหนือจากนี้ รองเท้าไนกี้ ซูม ฟลายที่มีความหนาของพื้นรองเท้าระหว่างช่วงส้นและช่วงปลายเท้าที่ 10 มิลลิเมตรนั้นเป็นระดับความหนาที่ช่วยลดความเมื่อยล้าของเอ็นร้อยหวาย และความสูงของช่วงพื้นรองเท้าที่ 33 มิลลิเมตรนั้นช่วยปกป้องเท้าของผู้สวมใส่แม้สวมใส่วิ่งเป็นระยะทางไกล

ช็อปปิ้ง โปรโมชั่น สินค้าถูก เดือนตุลาคมไทยรัฐออนไลน์พาไปช็อปสินค้าถูกๆ กัน... 18 ต.ค. 2560 16:44 25 ต.ค. 2560 17:09 ไทยรัฐ