วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่น่ารอด! 'เฮสกีย์' เชื่อ 'คูตินโญ' ลงเอยกับบาร์ซาแน่

อดีตหัวหอกของทีมลิเวอร์พูลฟันธงว่า "ฟิลิปเป คูตินโญ" ไม่น่ารอดจากการตามจีบของบาร์เซโลนาอย่างแน่นอน และน่าจะลงเอยกันได้ในไม่ช้านับจากนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ต.ค.ว่า เอมิล เฮสกีย์ อดีตดาวยิงร่างยักษ์ของทีมลิเวอร์พูลเชื่อว่า อดีตทีมรักไม่น่ารักษาเพลย์เมกเกอร์คนสำคัญอย่าง ฟิลิปเป คูตินโญ เอาไว้ได้ในซีซั่นหน้า

สำหรับ คูตี้ คือเป้าหมายอันดับหนึ่งของบาร์เซโลนา และถูกทีมดังแห่งแคว้นคาตาลุนยาตามเทียวไล้เทียวขื่อตลอดซัมเมอร์ แต่สุดท้าย เยอร์เกน คลอปป์ ก็พยายามทำทุกวิธี เพื่อให้ลูกทีมชาวบราซิเลียนรายนี้อยู่กับทีมต่อได้สำเร็จ

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เฮสกีย์ ได้ออกมาแสดงทัศนะถึงสถานการณ์ของรุ่นน้องร่วมค่ายหงส์แดงว่า “ผมไม่คิดว่า คูตินโญ ควรย้ายออกจากลิเวอร์พูล แต่เขาจะย้ายไปที่บาร์เซโลนาแน่ นักเตะในพรีเมียร์ลีกส่วนใหญ่ต่างต้องการไปอยู่กับ บาร์เซโลนา หรือ เรอัล มาดริด ด้วยกันทั้งนั้น เพราะพวกเขาคือสองสโมสรที่ยิ่งใหญ่”

อดีตหัวหอกของทีมลิเวอร์พูลฟันธงว่า "ฟิลิปเป คูตินโญ" ไม่น่ารอดจากการตามจีบของบาร์เซโลนาอย่างแน่นอน และน่าจะลงเอยกันได้ในไม่ช้านับจากนี้... 18 ต.ค. 2560 16:19 18 ต.ค. 2560 17:14 ไทยรัฐ