วันอังคารที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่หนีแค่จะไป สน.! คลิปชายอ้างเป็นทหารทำร้ายแท็กซี่ ทะเลาะกู้ภัยดังลั่น

ไม่หนีแค่จะไป สน.! คลิปชายอ้างเป็นทหารทำร้ายแท็กซี่ ทะเลาะกู้ภัยดังลั่น

  • Share:

กู้ภัยโต้เถียงกับชายขับรถสีขาวลั่นถนนย่านปทุมฯ หลังทำร้ายร่างกายโชเฟอร์แท็กซี่เลือดตกยางออก และพยายามจะขับรถออกจากที่เกิดเหตุทั้งที่ จนท.บอกให้รอตำรวจ พร้อมบอก “กูไม่หนี กูจะไป สน.” ก่อนขับรถออกไป

เพจเฟซบุ๊ก Red Skull V.SE แชร์คลิปเหตุการคล้ายวิวาทกันด้วยวาจาและอารมณ์ พร้อมโพสต์ข้อความอธิบายคลิปนี้ว่า “ไม่รู้มีเรื่องไรกันมาก่อน ชายเสื้อลายทำร้ายคนขับแท็กซี่ แล้วโวยวายกับกู้ภัย อ้างเป็นทหาร สรุปชาวบ้านแถวนั้นว่าแท็กซี่ถูกครับ พี่เสื้อลายไม่รู้เป็นทหารจริงไหม พอดีญาติไปทำบุญที่วัดสายไหม จ.ปทุมธานี มาครับ”

ทั้งนี้ ในคลิปจะเห็นการโต้เถียงระหว่างชายเจ้าของรถนิสสัน สีขาว กับเจ้าหน้าที่กู้ภัย ที่พยายามห้ามไม่ให้ชายคนนี้ขับรถออกจากพื้นที่เกิดเหตุ เพราะมีการทำร้ายคนขับแท็กซี่จนได้รับบาดเจ็บ และเจ้าหน้าที่อาสาบริเวณนั้นต่างบอกให้อยู่ในที่เกิดเหตุเพื่อรอตำรวจมาก่อน โดยชายคนนี้บอกว่าไม่ได้ชน ไม่มีการชนกัน เจ้าหน้าที่ก็ยังตะโกนบอกให้ชายคนนี้ลงจากรถ และรอก่อนเพราะกลัวว่าจะหลบหนี

กระทั่งชายเจ้าของรถลงมาตะโกนใส่ว่า “กูไม่หนี กูจะไป สน. มึงก็ตามกูไปดิ ก็เรื่องของมึง กูไม่รอ” จากนั้นก็เข้ารถและขับรถออกจากที่เกิดเหตุไป ส่วนคนขับแท็กซี่ก็มีอาการบาดเจ็บและเลือดออก เจ้าหน้าที่ช่วยกันปฐมพยาบาล และบอกว่าจะช่วยตามเรื่องให้

หลังคลิปนี้เผยแพร่ออกมา ผู้ใช้เฟซบุ๊กต่างเข้ามาแสดงความเห็นถึงพฤติกรรมของชายคนนี้ ทำนองว่า หากเป็นทหารจริงก็ไม่น่ากระทำเช่นนี้ หรือ ถึงจะเป็นทหารก็ไม่ได้ใหญ่ไปกว่าใคร ไม่ควรนำหน้าที่การงาน ยศตำแหน่งมาอ้าง ทั้งนี้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้