วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยุ้ย ภูมิใจเล่น ‘ฟ้าใหม่’

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของนักแสดงสาว ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่ได้สวมบท “การะบุหนิง” ในละครฟอร์มใหญ่เรื่อง “ฟ้าใหม่” ทางช่อง 7 ซึ่ง ยุ้ย เผยว่า

“รับบทเป็น “การะบุหนิง” ลูกสาวของเจ้าเมืองตานีที่ถูกยกให้กับ “แสน” นายทหารมหาดเล็ก ซึ่งรับบทโดยป๋อ-ณัฐวุฒิ บทบาทไม่ค่อยโลดโผนนัก แต่ประทับใจได้มีโอกาสได้ใช้ภาษาพูดในรูปแบบที่แตกต่างไปจากชีวิตจริง ภาษาคำสวยๆ สำเนียงไพเราะ แต่งตัวด้วยเครื่องทรงที่สวยงาม ถือเป็นอีกหนึ่งหน้าของบันทึกการทำงาน แม้จะได้ร่วมงานเพียงไม่กี่ตอน แต่ภูมิใจมีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ถือเป็นผลงานที่อยู่ในความทรงจำอีกหนึ่งเรื่อง

ด้วยเนื้อหาที่ทำให้คนไทยได้เห็นภาพของเหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์ ปลุกกระแสความรักชาติ และเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ไทย ซึ่งเป็นศูนย์รวมใจของคนไทยทุกคน เคยออกอากาศให้ชมเป็นครั้งแรกเมื่อ 13 ปีที่แล้วก็สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมมาแล้ว ในครั้งนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยที่จะได้ชมกันอีกครั้ง”.

เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของนักแสดงสาว ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ที่ได้สวมบท “การะบุหนิง” ในละครฟอร์มใหญ่เรื่อง “ฟ้าใหม่” ทางช่อง 7 18 ต.ค. 2560 15:27 18 ต.ค. 2560 15:27 ไทยรัฐ