วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิดการใหญ่! เอเย่นต์ ‘เดอ บรุน’ เล็งอัพค่าเหนื่อยเท่า ‘เนย์มาร์’

ตัวแทนของ "เควิน เดอ บรุน" เผยว่าเตรียมเข้าถกสัญญาใหม่กับผู้บริหารของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า เพื่อเจรจาขอเพิ่มค่าเหนื่อยให้ใกล้เคียงดาวเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ต.ค.ว่า เอเย่นต์ส่วนตัวของ เดวิน เดอ บรุน เตรียมหิ้วกระเป๋าเข้าถกสัญญาใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในเร็วๆ นี้ พร้อมหวังเรียกร้องค่าเหนื่อยให้เทียบเท่ากับ เนย์มาร์ ที่ได้รับจากเปแอสเช

สำหรับสัญญาฉบับปัจจุบัน ของมิดฟิลด์วัย 25 ปี กับทีมเรือใบสีฟ้าเหลืออีกถึง 4 ปี แต่ แพทริก เดอ คอสเตอร์ ระบุว่า ค่าเหนื่อยที่ได้รับเพียง 115,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ในปัจจุบัน น้อยเกินเมื่อเทียบกับฟอร์มที่ร้อนแรง และพร้อมเดินเข้าไปพูดคุยกับผู้บริหารระดับสูง เพื่อขออัพค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่ให้มากกว่าเดิม 

“ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า ผมจะเข้าพบกับผู้บริหารของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อพูดคุยถึงแนวทางในการปรับปรุงและขยายสัญญาใหม่” เดอ คอสเตอร์ ให้สัมภาษณ์กับเดอะ ซัน ว่า “ผมไม่สามารถบอกได้หรอกว่าค่าจ้างของเขา (เดอ บรุน) เท่าไร แต่ถ้าคุณรู้ว่า เนย์มาร์ กับ เอ็มบัปเป ได้รับอยู่ที่เท่าไร คุณคงจะนึกภาพออก”

โดยค่าเหนื่อยของ เนย์มาร์ ที่ได้รับจากเปแอสเชไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่แหล่งข่าววงในต่างเชื่อว่าน่าจะสูงถึง 625,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว.

ตัวแทนของ "เควิน เดอ บรุน" เผยว่าเตรียมเข้าถกสัญญาใหม่กับผู้บริหารของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า เพื่อเจรจาขอเพิ่มค่าเหนื่อยให้ใกล้เคียงดาวเตะค่าตัวแพงที่สุดในโลก... 18 ต.ค. 2560 15:06 18 ต.ค. 2560 15:32 ไทยรัฐ