วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีแต่ตัวท็อป! 3 กุนซือบิ๊กเนม ต่อแถวสัมภาษณ์งานโค้ชทีมชาติมะกัน

ทีมชาติสหรัฐฯ ตกเป็นข่าวกับสามเฮดโค้ชดีกรีชั้นนำ ที่จะเข้ามาคุมทัพหวนคืนสู่ความสำเร็จ และกอบกู้ความยิ่งใหญ่ในโซนคอนคาเคฟให้กลับมาอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ต.ค.ว่า เทรนเนอร์ชื่อดัง 3 รายอย่าง แซม อัลลาร์ไดซ์, โลร็องต์ บล็องก์ และ เคราร์โด มาร์ติโน มีชื่อเป็นหนึ่งในตัวเต็ง ที่จะเข้ารับงานคุมทีมชาติสหรัฐฯ คนต่อไปในเร็วๆ นี้

โดยทีมลูกหนังแดนลุงแซม ต้องอกหักพลาดโอกาสคว้าตั๋วเข้าไปโชว์ฝีเท้าในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายที่รัสเซีย ทำให้ บรูซ อารีนา กุนซือใหญ่ประกาศไขก๊อกอำลาตำแหน่ง เพื่อรับผิดชอบผลงานอันตกต่ำนี้

กระทั่งล่าสุดมีรายงานว่า ทีมชาติสหรัฐฯ ได้มีการลิสต์รายชื่อโค้ชที่น่าสนใจเอาไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อเตรียมเจรจาทาบทามเข้ามาทำหน้าที่ในเร็วๆ นี้ ซึ่งปรากฏว่ามีชื่อของ 3 กุนซือชื่อดังระดับโลกอย่าง โลร็องต์ บล็องก์ อดีตเฮดโค้ชเปแอสเช, แซม อัลลาร์ไดซ์ อดีตนายใหญ่ทีมชาติอังกฤษ และ เคราร์โด มาร์ติโน อดีตกุนซือทีมชาติอาร์เจตินา

นอกจากนี้ยังมีชื่อของ แท็บ รามอส กุนซือทีมชาติสหรัฐฯ ยู-20 และ ปีเตอร์ เวอร์เมส ผู้จัดการทีมสปอร์ติง แคนซัส ซิตี้ ร่วมลุ้นในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน.

ทีมชาติสหรัฐฯ ตกเป็นข่าวกับสามเฮดโค้ชดีกรีชั้นนำ ที่จะเข้ามาคุมทัพหวนคืนสู่ความสำเร็จ และกอบกู้ความยิ่งใหญ่ในโซนคอนคาเคฟให้กลับมาอีกครั้ง... 18 ต.ค. 2560 13:15 18 ต.ค. 2560 15:00 ไทยรัฐ