วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าสนใจ! เผยทางเลือกอื่น ‘บาร์ซา’ หากแห้ว ‘คูตี้’ หน้าหนาวนี้

มีการเปิดเผยว่า "บาร์เซโลนา" มีทางเลือกอื่นอยู่ในใจ หลังพลาดพลั้งชวดคว้าตัว "ฟิลิปเป คูตินโญ" มิดฟิลด์เลือดกาแฟของ "ลิเวอร์พูล" มาร่วมทีมในช่วงหน้าหนาวนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 ต.ค. ว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน มีแผนที่สองเอาไว้แล้ว หากกรณีที่ทีมพลาดคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอดทีมจากเกาะอังกฤษ มาร่วมทีม ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสอง ในเดือนมกราคมนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์นู ยังคงไม่ลดละความพยายามในการคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มาร่วมทีม ซึ่งพวกเขาก็เตรียมที่จะเดินหน้าทาบทามนักเตะอีกครั้งในเดือนมกราคมนี้

อย่างไรก็ตาม Sport ประโคมข่าวว่า ทีมอาซูลกรานา ได้จัดเตรียมแผนสำรองเอาไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีลิสต์รายชื่อแข้งเป้าหมายรองๆ ลงไปอย่าง แม็กซ์ เมเยอร์ เพลย์เมกเกอร์ คนสำคัญของ ชาลเก 04 และ ยูเลี่ยน บรันท์ จอมทัพคนเก่งของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน

มีการเปิดเผยว่า "บาร์เซโลนา" มีทางเลือกอื่นอยู่ในใจ หลังพลาดพลั้งชวดคว้าตัว "ฟิลิปเป คูตินโญ" มิดฟิลด์เลือดกาแฟของ "ลิเวอร์พูล" มาร่วมทีมในช่วงหน้าหนาวนี้... 18 ต.ค. 2560 12:57 18 ต.ค. 2560 13:15 ไทยรัฐ