วันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เที่ยวเอเชียก็สวยดี! ส่อง 4 ไลฟ์สไตล์กินเที่ยว ดิว อริสรา เป๊ะเว่อร์!

เที่ยวเอเชียก็สวยดี! ส่อง 4 ไลฟ์สไตล์กินเที่ยว ดิว อริสรา เป๊ะเว่อร์!

  • Share:

เพิ่งจะถอยห่างกับแฟนหนุ่มไปหมาดๆ ยิ่งทำให้เสน่ห์นางร้ายคนนี้...เพิ่มดีกรีความฮอตปรอทแตกไปอีก! เรากำลังพูดถึง ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายขาวสวย หมวย ตัวเล็ก ที่กำลังน่าจับตามองในนาทีนี้

ไม่ใช่แค่เก่งกาจด้านการแสดงเท่านั้น แต่ไลฟ์สไตล์ของสาวดิวก็น่าสนใจ เธอกลายร่างเป็นนักเดินทางตัวยงซะงั้น แต่ละทริปของนางแซ่บเด็ดไม่แพ้ผลงานละคร มีทั้งทริปท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะในแถบเอเชียใกล้ๆ บ้านเรา สาวดิวชื่นชอบเป็นพิเศษ ทั้งญี่ปุ่น เกาหลี เมืองจีน สิงคโปร์ หรือแม้กระทั่งพม่า

1. แถบเอเชียที่เที่ยวสวยๆ เพียบ!

ขอเริ่มจากไลฟ์สไตล์นักเดินทางของสาวดิว อริสรา ก่อนก็แล้วกัน เห็นว่าเธอไปลุยมาหลายประเทศแล้ว โดยเฉพาะในประเทศแถบเอเชีย ไปบ่อยเป็นพิเศษ เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี จีน สิงคโปร์ พม่า เป็นต้น แต่ไม่ใช่แค่ในเอเชียนะ แต่แหล่งท่องเที่ยวฝั่งยุโรปเธอก็ไปมาแล้วเหมือนกัน 

2. ชอบทานอาหารญี่ปุ่น!

นางร้ายร่างเล็กคนนี้เห็นจะติดอกติดใจอาหารญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ก็แน่ละ...เพราะอาหารญี่ปุ่นเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ คลอเรสเตอรอลต่ำ เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการควบคุมน้ำหนักและดูแลรูปร่าง นอกจากนี้สาวดิวยังชอบทานไอศกรีมอีกด้วยแฮะ!

3. ฟิตแอนด์เฟิร์ม 

ไม่ใช่แค่ดูแลเรื่องอาหารการกินเท่านั้น แต่สาวดิว ยังให้ความสำคัญกับการออกกำลังกาย เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง สุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก แถมยังช่วยให้รูปร่างดี กระชับสัดส่วน เธอจะจัดสรรเวลามาออกกำลังกายโดยเฉพาะ ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมถึงได้หุ่นแซ่บขนาดนี้!

4. นางร้ายสายบุญ

ในจอเป็นนางร้ายแต่นอกจอเป็นนางเอกสายบุญนะจ๊ะ เห็นบุคลิกเซ็กซี่สุดแซ่บแบบนี้ แต่จริงๆ สาวดิวชอบทำบุญ เข้าวัด ไปกับก๊วนเพื่อนๆ ของเธอนั่นแหละ มีงานบุญงานบวชของเพื่อนเมื่อไหร่ เธอก็มักจะไปร่วมอยู่เสมอๆ ไม่เชื่อลองมาชมทางนี้...


ที่มาภาพ : IG duearisara

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้