วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

’อลอนโซ’ รับสภาพ แข้งเชลซีโดน ’คอนเต’ ติงเล่นแย่

มาร์กอส อลอนโซ แบ็กซ้ายของเชลซี ก้มหน้ายอมรับคำวิจารณ์จาก อันโตนิโอ คอนเต ที่บอกว่าพวกเขาโชว์ฟอร์มแย่ในเกมแพ้ คริสตัล พาเลซ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ต.ค. ว่า มาร์กอส อลอนโซ แบ็กซ้ายของทีม “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี เห็นด้วยกับคำวิจารณ์จาก อันโตนิโอ คอนเต ผู้จัดการทีม ที่บอกว่าแข้งสิงห์บลูทำผลงานได้ไม่ดีในเกมที่บุกไปแพ้ คริสตัล พาเลซ 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

อลอนโซ กล่าวว่า “มันคือความจริง เมื่อวันเสาร์มันไม่ใช่เกมที่ดีที่สุดของเรา มันเป็นการปลุกใจที่ดีจากเขาเพื่อกระตุ้นพวกเราและทำให้เราทำงานหนักเพื่อเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ จากผลงานในครั้งล่าสุด ฟุตบอลเป็นกีฬาที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และในเกมแชมเปียนส์ลีก (คืนวันพุธที่ 18 ต.ค.) เป็นโอกาสดีที่จะโชว์ฟอร์มที่ดีเพื่อปรับปรุงสิ่งนั้น ซึ่งแนวทางก็คือการทำงานหนักและคว้าชัยชนะ”

สำหรับ เชลซี มีโปรแกรมเปิดสนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ รับการมาเยือนของ โรมา ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม คืนวันนี้ เวลา 01.45 น.

มาร์กอส อลอนโซ แบ็กซ้ายของเชลซี ก้มหน้ายอมรับคำวิจารณ์จาก อันโตนิโอ คอนเต ที่บอกว่าพวกเขาโชว์ฟอร์มแย่ในเกมแพ้ คริสตัล พาเลซ... 18 ต.ค. 2560 12:35 18 ต.ค. 2560 13:12 ไทยรัฐ