วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หญิงจีนกรี๊ดลั่น ทำมือถือตกทะเลสาบ ถึงขั้นคิดกระโดดลงไปเก็บ (คลิป)

เสียดายสุดๆ..หญิงจีนทำใจไม่ได้ มือถือร่วงหล่นตกลงไปในทะเลสาบ ขณะนั่งเรือชมความงามของวิวทิวทัศน์ กรีดร้องลั่น พยายามจะกระโดดจากเรือลงไปในทะเลสาบเพื่อเก็บมือถือ จนคนบนเรือต้องดึงเธอไว้

เมื่อ 18 ต.ค. 60 เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานเกิดเหตุการณ์ระทึกให้แก่ผู้คนบนเรือลำหนึ่ง ที่กำลังพานักท่องเที่ยวชมความงามของทัศนียภาพในทะเลสาบเอ๋อไห่ ที่เมืองต้าหลี่ ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศจีน เมื่อจู่ๆ ได้ยินเสียงผู้หญิงกรีดร้องลั่นออกมาด้วยความเสียใจ และเสียดายอย่างหนัก หลังจากเธอได้ทำโทรศัพท์มือถือหลุดมือขณะกำลังถ่ายรูป จนร่วงหล่นไปในทะเลสาบ

จากคลิปวิดีโอเหตุการณ์นี้ที่ถูกนำมาเผยแพร่บนโลกโซเชียล แสดงให้เห็นว่าหญิงคนที่ทำมือถือตกน้ำ ซึ่งข่าวระบุแต่เพียงนามสกุลของเธอว่า แซ่หลิว เกิดความเสียดายมือถือมาก ถึงขนาดพยายามจะกระโดดลงไปเก็บมือถือของเธอในทะเลสาบ ที่มีน้ำลึกเกือบ 10 เมตรอีกด้วย จนทำให้เพื่อนและผู้คนบนเรือช่วยกันยื้อยุดฉุดดึงเธอไว้ไม่ให้กระโดดลงไปจากเรือ

ด้านเจ้าหน้าที่บนเรือยืนกราน ไม่อนุญาตให้หญิงผู้นี้เสี่ยงชีวิตลงไปในทะเลสาบ เพื่อหามือถือ ซึ่งเธอบอกว่าได้เก็บข้อมูลสำคัญไว้ในโทรศัพท์เครื่องนี้ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ได้ให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ ด้วยการให้หญิงคนนี้ลงเรือเล็กไปชี้บริเวณที่เธอทำมือถือตก และได้ส่งนักประดาน้ำลงไปงมหามือถือในทะเลสาบ แต่สุดท้ายก็ไม่พบมือถือแต่อย่างใด.

ที่มา : mirror.co.uk

เสียดายสุดๆ..หญิงจีนทำใจไม่ได้ มือถือร่วงหล่นตกลงไปในทะเลสาบ ขณะนั่งเรือชมความงามของวิวทิวทัศน์ กรีดร้องลั่น พยายามจะกระโดดจากเรือลงไปในทะเลสาบเพื่อเก็บมือถือ จนคนบนเรือต้องดึงเธอไว้ 18 ต.ค. 2560 12:25 18 ต.ค. 2560 14:09 ไทยรัฐ