วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มูรินโญ’ โบ้ยสื่อผู้ดีมโนโคตรเก่ง ยันไม่เคยคิดคุมเปแอสเช

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงจวกสื่อผู้ดีเต้าข่าว หลังมีกระแสว่าเจ้าตัวสนใจที่จะย้ายไปคุมทีมเปแอสเชในอนาคต หลังหมดพันธะกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ต.ค.ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมจอมยียวนชาวโปรตุกีส ยังคงตอบคำถามสื่อในเชิงประชดประชันตามสไตล์ถนัด หลังถูกรุมถามเรื่องประเด็นที่สนใจย้ายไปคุมทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ในอนาคต

โดยเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา มูรินโญ เผยกับสื่อว่า พร้อมขยายสัญญาฉบับใหม่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกไปอีกครั้งในเร็วๆ นี้ แต่ไม่รับปากว่าจะจบอาชีพการคุมทีมในรังโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เพราะยังมีความกระหายในการทำงานอีกมาก รวมถึงปารีส แซงต์ แชร์แมง ก็เป็นหนึ่งในทีมที่น่าสนใจในการย้ายไปทำงานด้วย

กระทั่งล่าสุด กุนซือปิศาจแดงเปิดใจก่อนเกมกับเบนฟิกาว่า “ผมคิดว่าสื่อมวลชนอังกฤษมีคำตอบสำหรับเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะวันหนึ่งพวกเขาบอกผมจะเซ็นสัญญา 5 ปีกับยูไนเต็ด พร้อมค่าจ้างหนึ่งพันล้านปอนด์ต่อซีซั่น แต่แล้ววันรุ่งขึ้นก็บอกว่าผมจะไปปารีส แซงต์ แชร์แมง”

“ไม่มีอะไรเกิดขึ้นในตอนนี้ ผมไม่ได้เซ็นสัญญา 5 ปี และไม่ย้ายไปเปแอสเชด้วย ผมยังอยู่ที่แมนเชสเตอร์และมีสัญญาอยู่ที่นี่ ผมก็ไม่มีอะไรจะตอบพวกคุณแล้ว”

สำหรับ โชเซ มูรินโญ เซ็นสัญญาคุมทีมปิศาจแดงเมื่อปี 2016 ด้วยระยะเวลา 3 ปี และเจ้าตัวก็แสดงทีท่าว่าจะขยายสัญญาฉบับใหม่ในเร็ว ๆ นี้ด้วยเช่นกัน.

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดงจวกสื่อผู้ดีเต้าข่าว หลังมีกระแสว่าเจ้าตัวสนใจที่จะย้ายไปคุมทีมเปแอสเชในอนาคต หลังหมดพันธะกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 18 ต.ค. 2560 12:24 18 ต.ค. 2560 13:10 ไทยรัฐ