วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 19/10/60

ดวงดาวของท่าน 19/10/60

โดย พ.พาทินี
19 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันพฤหัสบดีที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 14 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งหน้าที่การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้า ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามาในชีวิต หากไม่คว้าโอกาสนี้ไว้คงต้องรออีกนานกว่าจะมีโอกาสแบบนี้เข้ามาในชีวิตอีกครั้ง การเงินมีโอกาสได้กำไรจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญถวายปัจจัยค่าไฟเพื่อเสริมดวง การเงินสิ่งที่เคยลงทุนเอาไว้ในอดีตจะเริ่มให้ดอกออกผลแล้ว ความรักคนมีคู่คนรักคอยเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักระยะ

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถแบบไม่คาดฝันควรทำบุญ ช่วยเหลือผู้สูงวัยเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่ไม่จำเป็น ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะมีโอกาสได้อยู่ใกล้กับคนรัก คนโสดมีโอกาสได้พบรักกับคนดี

คนเกิดวันพุธ การงานแม้ว่าความสำเร็จจะยังไม่ปรากฏแต่ห้ามท้อแท้เด็ดขาด การเงินหากคิดจะลงทุนควรวางแผนให้ดีเพราะมีโอกาสได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์จิตใจหวั่นไหวออกนอกลู่นอกทางโดยไม่รู้ตัว คนโสดจะได้พบคนที่ใช่แต่ยังไม่มีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอุปสรรคที่มีเริ่มจางหาย ความสำเร็จกำลังจะเข้ามาแทนที่ การเงินหากช่วงนี้ลงทุนค้าขายจะมีโอกาสได้รับผลกำไรอย่างงาม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคงมาก คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ต้องเหน็ดเหนื่อยเพราะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเพิ่มมากขึ้น แต่โดยรวมยังถือว่าดีมาก การเงินราบรื่นดีเพราะคุณเป็นคนรู้จักวางแผนการเงิน ความรักคนมีคู่อยู่ตัวคนเดียวมีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณมีความคิดดีๆ มากมายแต่เสียดายที่ยังไม่ลงมือทำให้เป็นความจริงเสียที การเงินหมดเงินไปกับของที่คุณปรารถนาอยากเป็นเจ้าของมานาน ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้