วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เลิกลือ! สกายฯ ชี้ ‘เพียร์สัน’ หมดลุ้นคัมแบ็กคุมจิ้งจอกหนสาม

สกาย สปอร์ต ตีข่าวว่า ไนเจล เพียร์สัน จะไม่ถูกเลือกให้เข้ามาทำหน้าที่นายใหญ่บนถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เป็นหนที่ 3 อย่างแน่นอน หลังจากเลสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งแยกทางกับ เคร็ก เช็คสเปียร์ ไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 ต.ค.ว่า ไนเจล เพียร์สัน อดีตคนคุ้นเคยของเลสเตอร์ ซิตี้ ถูกสื่อในเมืองผู้ดีตัดออกจากลิสต์ตัวเลือกกุนซือคนใหม่แน่นอนแล้ว หลังเพิ่งเข้ารับงานคุมทีมในลีกรองเบลเยียมไปได้ไม่นาน

โดยจิ้งจอกสยามเพิ่งตัดสินใจปลด เคร็ก เช็คสเปียร์ ออกจากตำแหน่งเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่าน เนื่องจากพาทีมออกสตาร์ตซีซั่น 2017-18 ได้อย่างย่ำแย่ จมอยู่ในโซนท้ายตาราง มีเพียงแค่ 6 แต้ม จาก 8 นัดแรก

ซึ่งล่าสุดถึงแม้ เลสเตอร์ ซิตี้ จะมีข่าวเชื่อมโยงกับกุนซือดังหลายราย แต่สกาย สปอรต์ สื่อชั้นนำของอังกฤษกลับเชื่อว่า ไนเจล เพียร์สัน กุนซือวัย 53 ปี ซึ่งเคยรับงานกุนซือใหญ่ในรังคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ถึง 2 หนก่อนหน้านี้ จะไม่ถูกเลือกเข้ามากู้วิกฤติในครั้งนี้อย่างแน่นอน เนื่องจากเจ้าตัวเพิ่งได้รับการแต่งตั้งให้ทำหน้าเฮดโค้ชของทีมลูเวน ในระดับดิวิชั่น 2 ของเบลเยียมเมื่อไม่นานมานี้.

สกาย สปอร์ต ตีข่าวว่า ไนเจล เพียร์สัน จะไม่ถูกเลือกให้เข้ามาทำหน้าที่นายใหญ่บนถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เป็นหนที่ 3 อย่างแน่นอน หลังจากเลสเตอร์ ซิตี้ เพิ่งแยกทางกับ เคร็ก เช็คสเปียร์ ไปเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา... 18 ต.ค. 2560 11:10 18 ต.ค. 2560 11:31 ไทยรัฐ