วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่น่าเลย! เจ้าตาหวาน น้องควายหนุ่มเมืองชล โดนรถไฟชนตายอนาถ

สุดเศร้า! รถไฟชน 'เจ้าตาหวาน' กระเด็นตกข้างทางตายอนาถที่ชลบุรี เจ้าของกระบือมาดูซาก เผย ตาหวานมักหลุดออกมาบ่อยครั้ง แต่ไม่เป็นอะไร แต่ครั้งนี้ไม่รอด ส่วนรถไฟไม่มีอะไรเสียหาย ขบวนรถเดินทางต่อไป

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 17 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถไฟชนกระบือตายบริเวณทางตัดรางรถไฟ หมู่ 5 ต.ห้วยกะปิ จึงพร้อมกู้ภัยไตรคุณธรรมไปที่เกิดเหตุ พบกระบือเพศผู้ อายุประมาณ 3 ปี นอนตายอยู่ในคลองระบายน้ำริมทางรถไฟ มีบาดแผลบริเวณหลัง นายประมวล บุญมา อายุ 39 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนขับรถผ่านมาพอดีได้ยินเสียงรถไฟเปิดหวูดดังลั่น และเสียงเบรกและจอด ตนจึงเดินไปดูก็พบว่ากระบือถูกรถไฟชนกระเด็นตกลงไปนอนตายอยู่ริมทางรถไฟแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ พบเป็นรถไฟขบวนที่ 847 มุ่งหน้าไปแหลมฉบัง

ซึ่งหลังเกิดเหตุ นายยงยุทธ โชติบาล อายุ 57 ปี เจ้าของกระบือมาดูแล้วกล่าวว่า กระบือชื่อ เจ้าตาหวานใส่แว่น เจ้าตาหวานหลุดจากคอกบ่อยครั้งแต่ไม่เคยเป็นอะไร ครั้งนี้โดนรถไฟชนตายน่าสงสารมาก หลังเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้วคนขับรถไฟก็ขับรถไฟเดินทางต่อไป เพราะไม่มีอะไรเสียหาย.

สุดเศร้า! รถไฟชน 'เจ้าตาหวาน' กระเด็นตกข้างทางตายอนาถที่ชลบุรี เจ้าของกระบือมาดูซาก เผย ตาหวานมักหลุดออกมาบ่อยครั้ง แต่ไม่เป็นอะไร แต่ครั้งนี้ไม่รอด ส่วนรถไฟไม่มีอะไรเสียหาย ขบวนรถเดินทางต่อไป 18 ต.ค. 2560 10:15 18 ต.ค. 2560 11:46 ไทยรัฐ