วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดี๋ยวตบโชว์เลย! แม่ร้องเพจดัง คลิปลูกถูกสาววัยรุ่นจิก-ตบ-เตะน่วม

เดี๋ยวตบโชว์เลย! แม่ร้องเพจดัง คลิปลูกถูกสาววัยรุ่นจิก-ตบ-เตะน่วม

  • Share:

เพจดังโพสต์เฟซบุ๊ก คลิปเด็กวัยรุ่นหญิงตบตีและเตะอีกฝ่ายน่วม ฐานแชตคุยกับแฟนหนุ่ม ด้านผู้เสียหายพยายามอธิบายแต่อีกฝ่ายไม่ฟัง จนแม่ต้องออกมาร้องขอความเป็นธรรม

เฟซบุ๊ก Red Skull V.SE โพสต์คลิปเด็กวัยรุ่นวิวาทกัน พร้อมฝากข้อความผ่านเพจดังกล่าวว่า “ดิฉันเป็นแม่ของเด็กที่โดนทำร้ายค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า ผู้ชายทักเฟซบุ๊กมาหาลูกสาว ประมาณว่าประชดแฟน แต่ลูกสาวไม่รู้จักก็เลยพยายามไม่คุย และผู้ชายว่าพี่มาคุยด้วยแฟนพี่จะไม่ว่าหรือ ผู้ชายบอกว่าไม่มีแฟน แต่ลูกสาวไม่รู้ผู้ชายคนนี้และแฟนสาวอยู่ด้วยกัน ผู้หญิงเลยแอดเฟซบุ๊กมาต่อว่าจนเกิดการโต้เถียงกัน

ต่อมาลูกสาวบล็อกเฟซบุ๊กไป ผู้หญิงจึงใช้เฟซบุ๊กเพื่อนทักมาบอกว่าให้ออกมาขอโทษ ลูกสาวไม่ออกไป ก็ถูกถามหาที่อยู่และเบอร์โทรศัพท์จากเพื่อนของลูกสาว โดยที่ไม่รู้ว่ามีเรื่องกัน พอบอกไปผู้หญิงคนนั้นกลับบอกว่าจะมาตบลูกสาว เพื่อนก็โทรศัพท์มาบอกว่าระวังโดนตบ สักพักผู้หญิงคนนั้นพาเพื่อนมาด้วยกัน 6 คน หญิง 3 คน ชาย 3 คน บอกว่าให้ออกมาพูดขอโทษ ลูกสาวคิดว่าแค่ขอโทษเรื่องน่าจะจบ อย่างที่เห็นในคลิปค่ะ เพื่อนของผู้หญิงคนนั้นเป็นคนถ่ายคลิป หลังจากตบเสร็จ ผู้หญิงคนนั้นส่งข้อความมาข่มขู่ ลูกสาวเลยบอกส่งคลิปมาให้หน่อย ผู้หญิงคนนั้นเลยส่งคลิปมาตามที่เห็น”

ทั้งนี้ จากคลิปจะเห็นเด็กผู้หญิงใส่เสื้อสีแดงคล้ายกับพยายามอธิบายเหตุการณ์นี้ว่าการบล็อกเฟซบุ๊กเพราะฝ่ายชายเป็นคนบอก แต่อีกฝั่งก็ยังไม่พอใจ ต่อว่า และถามคำถามอยู่ย้ำๆ จนกระทั่งเด็กเสื้อสีแดงร้องไห้ คู่กรณีก็พูดขึ้นว่า “ถามเนี่ยมึงจะตอบกูป่ะ ไม่ตอบกู กูตบเลยนะ” ก่อนที่จะได้ยินเสียงแตรรถยนต์ดังขึ้น 1 ครั้ง หญิงคนนี้ก็พูดขึ้นในอารมณ์ฉุนเฉียวด้วยถ้อยคำหยาบคาย เด็กเสื้อแดงจึงบอกว่า “ตาหนูเองพี่” แต่คู่กรณีคนนี้ก็พูดว่า “เดี๋ยวกูตบโชว์ตามึงเลยอ่ะ” ก่อนที่จะเข้ามาตบศีรษะจนล้มลงไปกับพื้น จิกผมตบหน้าหลายต่อหลายครั้ง รวมถึงยกเท้าขึ้นมาเตะที่ใบหน้าและศีรษะอีกหลายครั้ง สุดท้ายก็ยังบอกให้เด็กคนนี้ขอโทษ โดยเด็กคนนี้ก็ยกมือขึ้นมาไหว้

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างเข้ามาออกความเห็นต่างๆ นานา รวมถึงแนะนำว่า หากมีการนัดเจอเพื่อตกลงพูดคุยกัน ควรปรึกษาพ่อแม่ พาพ่อแม่หรือผู้ใหญ่ไปด้วย และเหตุการณ์นี้ยังสร้างบาดแผลให้แก่ผู้บาดเจ็บ ทั้งที่อีกฝ่ายก็พูดดีๆ ไม่ได้มีท่าทีก้าวร้าว แต่ฝั่งคู่กรณีก็ยังลงมือตบตี.

ชมคลิปคลิกที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้