วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นี่ไม่ใช่เมืองเถื่อน!! แห่ประณามคนขับปาเจโร่ สุดกร่างชักปืนยิง จยย. (คลิป)

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป ประณามคนขับปาเจโร่เลือดร้อน ควักปืนยิงไล่ตามหลังจักรยานยนต์ในเมืองขอนแก่น เพราะไม่สบอารมณ์ เข้าใจว่าขับหลบหลุมมาเบียดรถตัวเอง จี้ตำรวจติดตามตัว เพราะเป็นภัยสังคม...

เพจเฟซบุ๊กชื่อ “U-Share เตือนภัย” ได้แชร์คลิปวีดีโอจากกล้องหน้ารถ ขณะขับตามหลังรถยนต์ ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีดำ พร้อมระบุข้อความว่า “ใหญ่คับฟ้า ปาเจโร่ดำไร้สติ ถูกมอไซค์ขับเฉียดนิดเดียว ถึงกับ ควักปืนยิงไล่หลัง ที่ถนนเข้าหมู่บ้านพิมานบุรี ต.บ้านทุ่ม จ.ขอนแก่น” โดยเหตุการณ์ตามคลิปได้มีรถจักรยานยนต์ขับหลบหลุมที่มีน้ำขัง ซึ่งดูเหมือนว่าได้เบียดกับรถยนต์คันดังกล่าว กระทั่งเกิดเหตุไม่คาดคิดเมื่อคนขับเป็นชายสวมหมวกได้หยุดรถกะทันหัน จากนั้นได้เดินลงมาพร้อมกับอาวุธปืนสั้น ยิงตามหลังรถจักรยานยนต์ที่ขับผ่านไป ก่อนชายดังกล่าวจะขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตได้ต่างแชร์คลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ประณามคนขับรถเลือดร้อนรายนี้ ซึ่งไม่พอใจรถจักรยานยนต์ขับหลบหลุมไปเบียดรถเท่านั้น แต่บรรดาชาวเน็ตต่างมองว่ารถจักรยานยนต์ไม่ได้ไปแตะหรือเบียดถูกรถดังกล่าว จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดีให้ได้ เพราะถือว่าเป็นภัยต่อสังคมอย่างมาก.

ชาวเน็ตแห่แชร์คลิป ประณามคนขับปาเจโร่เลือดร้อน ควักปืนยิงไล่ตามหลังจักรยานยนต์ในเมืองขอนแก่น เพราะไม่สบอารมณ์ เข้าใจว่าขับหลบหลุมมาเบียดรถตัวเอง จี้ตำรวจติดตามตัว เพราะเป็นภัยสังคม... 18 ต.ค. 2560 03:03 18 ต.ค. 2560 05:18 ไทยรัฐ