วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โพสต์สุดซึ้งจาก วิด ไฮเปอร์ ถึงพ่อ ร่ำไห้ตาบวมต้องลากันชั่วชีวิต

วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม หรือ วิด เชษฐา ฉายาช่าง โพสต์ข้อความสุดเศร้าหลังสูญเสียคุณพ่อน้อย บุญน้อย ฉายาช่าง ไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อคืนวันที่ 16 ต.ค.ที่ผ่าน โดยตัว วิด ติดทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ที่ยุโรป แต่เจ้าตัวจะรีบเดินทางกลับมาให้ทันวันฌาปนกิจคุณพ่อ โดยตั้งสวดที่วัดลาดปลาดุก (ศาลา ๗) บางบัวทอง นนทบุรี ถึงวันที่ 22 ต.ค.นี้ และประชุมเพลิงวันที่ 23 ต.ค. เวลา 17.00 น.

ล่าสุด วิด ไฮเปอร์ ได้โพสต์ภาพตนเองที่ดวงตาบวมช้ำจากการร้องไห้อย่างหนัก พร้อมความในใจสุดซึ้งถึงพ่ออันเป็นที่รักว่า

"ผมร้องไห้ ให้พ่อนะ พ่อได้ยินนะ พ่อจากไป แต่พ่อยังอยู่ในใจครอบครัวเราตลอดไป ทุกเวลาที่เราคิดถึง พ่อก็จะอยู่ในกลางใจเรา ไม่มีเสื่อมคลาย พ่อสอน พ่อผลักดัน จนมายืนเป็น ผู้ชายที่ชื่อ วิด ไฮเปอร์ ได้ ที่ทุกคนรู้จักกันทั่วประเทศ ทั้งๆ ที่ชีวิตครอบครัวเรา ไม่เคยมีอะไร

ผมยังคิดเลยว่าครอบครัวเรา ต้องอยู่บ้านเช่าไปจนวันตายเลยเหรอ แต่พ่อก็ให้กำลังใจ ทั้งดัน และผลัก ทั้งๆ ที่แม่ไม่ชอบ จนผมเข้มแข็งด้วยตัวเองได้ จนคนที่ดูถูกเรา ว่าเราทำไม่ได้ เราได้ลบคำสบประมาทไปหมดแล้ว ไม่เสียชาติเกิดเลย ใครจะไปรู้ว่า พ่อผมร้องเพลงเพราะมากๆ เพราะสุดๆ บอกตรงนี้เลย ผมได้พ่อมาเต็มที่ และจะเก็บมันติดตัวไว้ พยายามให้มันอยู่คู่กะเรา เหมือนพ่ออยู่กับผมตลอดไป

และสัญญาจะทำให้คนทั้งประเทศชอบเพลงผม รักในตัวผมที่พ่อให้มา ให้มันอยู่จนผมหมดลมหายใจเลย พ่อจะได้รู้ว่าลูกพ่อคนนี้สู้จนหยดสุดท้าย พอผมนึกถึงพ่อ ผมจะได้เห็นพ่อยิ้มอยู่บนฟ้าไง

ต่อไปนี้คงไม่มีผู้ชายที่เป็น อัมพฤกษ์ คอยถามผมทุกๆ วันที่เจอหน้า ออกเพลงใหม่หรือยังลูกๆๆๆๆๆ 

เจอกันข้างบนโน้น นะพ่อค้าบ".

วิด ไฮเปอร์ เศร้าคุณพ่อเสียชีวิต โพสต์ข้อความสุดซึ้งที่อ่านแล้วน้ำตาคลอ 17 ต.ค. 2560 19:57 17 ต.ค. 2560 20:26 ไทยรัฐ