วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครอบครัวสำคัญที่สุด สุขทุกข์คอยเคียงข้าง เฟม

ครอบครัวสำคัญที่สุด สุขทุกข์คอยเคียงข้าง เฟม

  • Share:

หล่อใสจริง เริ่มแรงขึ้นเรื่อยๆ เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล ล่าสุดได้เป็นพระเอกหนังฟอร์มดีจังเรื่อง ของขวัญ จากค่ายยักษ์สหมงคลฟิล์ม ของเสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ

โดยสุดหล่อน่าฝันถึง น่าละเมอเพ้อหา เฟม ชวินโรจน์ มารับเล่นในตอน เมฆฝนบนป่าเหนือ กำกับโดย เจ๊มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล เรื่องราวการออกค่ายของกลุ่มนักศึกษาไฟแรงมากๆ ที่ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งที่ยากจะประเมินได้ของชาวบ้านในพื้นที่

วันนี้วันดีๆ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยแบบหล่อๆ กันนิดหน่อยกับ เฟม ชวินโรจน์

มีความยากง่ายอย่างไรกับการเล่นหนังเรื่องของขวัญ? เรื่องนี้ผมเล่นเป็นแก๊ป เด็กหนุ่มเรียบร้อย ค่อนข้างมีความเป็นผู้นำ เป็นประธานค่าย ความยากของบทคือ เราต้องมีการตีความวิเคราะห์ตัวละครของเกตมาก เพราะเขาเป็นคนมีบุคลิกค่อนข้างนิ่ง มีความเป็นผู้นำ เป็นคนพูดน้อย เก็บความรู้สึก ไม่ค่อยแสดงออกมากนัก ส่วนความยากของการถ่ายทำ คือเราต้องไปถ่ายกันไกลถึงเชียงใหม่ ขึ้นเขาด้วยครับ ซึ่งก็จะมีความยากลำบากพอสมควร แต่พอเราได้เห็นธรรมชาติที่สวยงาม ภูเขาป่าไม้แล้ว ก็ทำให้หายเหนื่อยเลยครับ"

ของขวัญล้ำค่าในชีวิตเฟมคืออะไร? "สำหรับผมแล้วของขวัญล้ำค่าในชีวิตผมก็คือครอบครัวครับ ครอบครัวสำคัญที่สุด ไม่ว่าจะสุขจะทุกข์ ครอบครัวก็จะอยู่ข้างๆ เรา ไม่ทิ้งเราไปไหน ทั้งพ่อ แม่ น้องของผมด้วยครับ (ยิ้มน่ารักๆ)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้