วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อบอุ่นเหมือนบ้าน! 'โปเชตติโน' หวังคุมคลับไก่ไปอีก 15 ปี

นายใหญ่ของทีมไก่เดือยทองยอมรับว่า ต้องการที่จะอยู่โยงไล่ล่าความสำเร็จกับต้นสังกัดต่อไปในระยะยาว หลังจากประธานสโมสรออกมาชื่นชมการทำงาน และอยากให้อยู่คุมทีมต่อไปอีกนาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 ต.ค. ว่า เมาริซิโอ โปเชตติโน ผู้จัดการทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์ หยอดลูกอ้อนเรียกคะแนนจากเหล่าแฟนคลับอีกครั้ง ด้วยการเผยว่าอยากที่จะอยู่คุมทีมไล่ล่าความสำเร็จออกไปอีก 10 ถึง 15 ปีเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้ แดเนียล เลวี ผู้บริหารของทีมไก่เดือยทอง ได้ออกมาชื่นชมผลงานของนายใหญ่ชาวอาร์เจนไตน์ พร้อมกับยอมรับว่าอยากให้กุนซือวัย 45 ปีรายนี้ อยู่คุมทีมต่อไปอีกไม่น้อยกว่า 1 ทศวรรษ

ทำให้ล่าสุด โปเชตติโน ออกมาเด้งรับคำชมดังกล่าว และพร้อมอยู่คุมทีมต่อไปตราบเท่าที่บอร์ดบริหารยังต้องการใช้งาน “มันขึ้นอยู่กับเจ้าของทีมและประธานสโมสร ผมมีความสุข และสนุกกับทุกช่วงเวลาที่สโมสรแห่งนี้เป็นอย่างมาก”

“ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เป็นทีมที่มีศักยภาพ เรากำลังรอคอยสนามและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ ที่กำลังก่อสร้าง และน่าจะดีที่สุดในยุโรป ที่เหลือก็เพียงแค่รอคอยเวลาในการพัฒนา และพยายามที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ ผมมีความสุขที่ได้รู้ว่า แดเนียล (เลวี) ให้ความกรุณากับผมมาก และผมก็บอกกับทุกคนเสมอว่า หวังที่จะอยู่ที่นี่ต่อไปอีก 10 หรือ 15 ปี”

นายใหญ่ของทีมไก่เดือยทองยอมรับว่า ต้องการที่จะอยู่โยงไล่ล่าความสำเร็จกับต้นสังกัดต่อไปในระยะยาว หลังจากประธานสโมสรออกมาชื่นชมการทำงาน และอยากให้อยู่คุมทีมต่อไปอีกนาน... 17 ต.ค. 2560 16:35 17 ต.ค. 2560 17:24 ไทยรัฐ