วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มาติช' เปิดใจก่อนพาผีแดงบุกรังเบนฟิกา ศึก ชปล.

'มาติช' เปิดใจก่อนพาผีแดงบุกรังเบนฟิกา ศึก ชปล.

  • Share:

เนมันยา มาติช มิดฟิลด์เชิงสูงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยความรู้สึกก่อนพาต้นสังกัดบุกเยือนทีมเก่า เบนฟิกา ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก วันพุธนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 ต.ค. ว่า เนมันยา มาติช กองกลางทีมชาติเซอร์เบียของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย ช่วงเวลาที่เขาเคยค้าแข้งกับ เบนฟิกา ทำให้เขากลายเป็นนักเตะที่ดีอย่างที่เป็นอยู่ในทุกวันนี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีโปรแกรมบุกไปเยือน เบนฟิกา ทีมเก่าของ มาติช ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม วันพุธนี้

มาติช กล่าวว่า “ตอนแรกที่ผมย้ายมาเบนฟิกา จอร์จ เฆซุส (อดีตกุนซือเบนฟิกา) บอกกับผมในวันแรกให้ผมเล่นตำแหน่งหมายเลข 6 หรือ กองกลางตัวรับ ช่วงแรกมันเป็นเรื่องแปลกสำหรับผมนะ เพราะผมไม่รู้ว่าผมจะเล่นตำแหน่งนี้ได้หรือเปล่า แต่ผมได้รับการฝึกฝนกับทีมและผู้จัดการทีมได้อธิบายให้ผมรู้ว่าต้องทำยังไง และหลังจากที่ผมทำงานย่างหนัก ตอนนี้ผมอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดังนั้นผมจะต้องทำงานให้ดี!! เบนฟิกาเป็นสโมสรที่พิเศษ เป็นสโมสรที่ผมรัก ที่เบนฟิกาผมได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับฟุตบอล และความกดดันในการเล่นให้กับสโมสรใหญ่ เพราะพวกเขาเป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในยุโรป ผมจะสนับสนุนพวกเขาตลอดชีวิต และพวกเขาจะอยู่ในที่ที่พิเศษในหัวใจของผม แต่ในแชมเปียนส์ลีก ผมหวังว่าพวกเราจะได้แต้มจากพวกเขา”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้