วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต่ออายุต่อรักให้ยืนยาว นุ่น-ท็อป ทำพิธีสืบชะตาล้านนา

นอกจากคู่รักหวาน นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา และ ท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร จะเป็นคู่รักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแล้ว เรื่องการทำบุญเพื่อเสริมสร้างดวงชะตาบารมี ทั้งคู่ก็มักจะร่วมบุญอยู่ด้วยเป็นประจำ ล่าสุด นุ่น-ท็อป ควงกันไปทำพิธีสืบชะตาที่วัดสันป่าค่า อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ด้วยกัน

โดย นุ่น ได้โพสต์ภาพตนเองและ ท็อป ร่วมทำพิธีสืบชะตา และเขียนข้อความในไอจีว่า “พิธีสืบชะตา... ขอบคุณ ป้อ แม่ พี่ น้อง ลุง ป้า น้า อา บ้านสันป่าค่า ทุกท่านนะเจ้า” นอกจากนี้ยังได้ถวายพระพุทธรูปประจำวันเกิดและบอกว่า “ถวายพระพุทธรูปประจำวันเกิด แล้วนะเจ้า ขอบคุณ พี่ๆ น้องๆ ที่ร่วมบุญนะเจ้า ทั้งพี่น้องชาววิศวะ, ชาวเรือนเบญจพิษ, ชาว 128, ชาว KIKI ทุกคนนะเจ้า”

“บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ขอร่วมอนุโมทนาบุญด้วยนะจ๊ะ และขอให้บุญกุศลที่ นุ่น-ท็อป ได้ทำร่วมกันทำให้ทั้งคู่อายุมั่นขวัญยืนครองรักกันยืนยาวด้วยจ้า!!

นอกจากคู่รักหวาน นุ่น ศิรพันธ์ และ ท็อป พิพัฒน์ จะเป็นคู่รักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแล้ว เรื่องการทำบุญ ทั้งคู่ก็มักจะร่วมบุญอยู่ด้วยเป็นประจำ ล่าสุด นุ่น-ท็อป ควงกันไปทำพิธีสืบชะตาที่วัดสันป่าค่า อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ด้วยกัน 17 ต.ค. 2560 16:16 17 ต.ค. 2560 16:43 ไทยรัฐ