วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เช็กเส้นทาง! 4 ทุ่มคืนนี้ บช.น.ปิดจราจร ซ้อมรถนำขบวนบุคคลสำคัญ

กองบัญชาการตำรวจนครบาล แจ้งประชาชน ตั้งแต่เวลา 22.00 น. วันนี้ (17 ต.ค.) หลายพื้นที่มีการ “ซักซ้อมรถนำขบวนบุคคลสำคัญ” การจราจรอาจจะชะลอตัว...

​วันนี้ 17 ต.ค. 60 พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รอง ผบช.น. และ พล.ต.ต.ธีรศักดิ์ สุริวงศ์ รรท.ผบก.จร. ประชาสัมพันธ์​เนื่องด้วย ในคืนวันอังคารที่ 17 ต.ค. 60 ตั้งแต่เวลา 22.00 น. เป็นต้นไปจนกว่าจะเสร็จสิ้นภารกิจ ทางกองบัญชาการตำรวจนครบาล จะมีการ “ซักซ้อมรถนำขบวนบุคคลสำคัญ” จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางดังนี้

ถนนเจริญนคร ถนนกรุงธนบุรี สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน ถนนสีลม ถนนเจริญกรุง ถนนสุรวงศ์ ขึ้นด่านสุรวงศ์ ทางด่วนศรีรัช ลงด่วนอุรุพงษ์ ถนนพระราม 6 แยกอุรุพงษ์ ​ถนนราชดำริ ถนนวิทยุ ถนนเพลินจิต ถนนสุขุมวิท ขึ้นด่านเพลินจิต ลงด่วนยมราช
​ถนนสาทรเหนือ-ใต้ ถนนพระราม 4 ขึ้นด่านพระราม 4-2 ทางด่วนเฉลิมมหานคร ลงด่วนยมราช ถนนพิษณุโลก แยกยมราช ถนนราชดำเนินนอก ถนนราชดำเนินกลาง ถนนราชดำเนินใน และบริเวณท้องสนามหลวง

โดยบริเวณถนนดังกล่าวข้างต้นไม่มีการปิดการจราจรแต่อย่างใด เพียงแต่อาจมีการชะลอตัวของการจราจรบ้างเล็กน้อย ซึ่งทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลจะทำการอำนวยความสะดวกในการจราจรให้มีผลกระทบต่อพี่น้องประชาชนน้อยที่สุด และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

จึงขอให้ประชาชนผู้ใช้เส้นทาง เตรียมความพร้อมและสำรวจเส้นทางการเดินทางให้ชัดเจน เพื่อจะได้เกิดความสะดวกในการเดินทาง หากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทาง แจ้งอุบัติเหตุจราจร และข้อมูลสภาพจราจรเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง หรือผ่านแอปพลิเคชัน POLICE I LERT U และ WWW.TRAFFICPOLICE.GO.TH

กองบัญชาการตำรวจนครบาล แจ้งประชาชน ตั้งแต่เวลา 22.00 น. วันนี้ (17 ต.ค.) หลายพื้นที่มีการ “ซักซ้อมรถนำขบวนบุคคลสำคัญ” การจราจรอาจจะชะลอตัว... 17 ต.ค. 2560 15:09 ไทยรัฐ