วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องคอนโดหรูใจกลางเมือง บ้านพิธีกรคนเก่ง ‘กาละแมร์’ วิวดีระดับร้อยล้าน

เป็นสาวเวิร์กกิ้งวูแมนและมีเป้าหมายในชีวิตสำหรับ พิธีกรมากความสามารถ 'กาละแมร์' พัชรศรี เบญจมาศ ที่ล่าสุด ย้ายเข้าอยู่คอนโดชื่อดัง ย่านสาทร สนนราคาร้อยล้านอัพ

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ พาไปส่องความเป็นอยู่ไลฟ์สไตล์ ที่สุดแสนจะน่าอิจฉา เพราะคอนโดห้องนี้ตกแต่งหรูหราได้อย่างลงตัวและภายในห้องเป็นตัวตนของสาวกาละแมร์มากที่สุดเลยทีเดียว

ภายในห้องจะตกแต่งสไตล์มิกซ์แอนด์ไม่ค่อยแมตช์ ที่เราเห็นแล้วชอบมากกอไก่ล้านตัว เพราะดูรวมแล้วลงตัวเป็นที่สุด และที่เราบอกไม่แมตช์ เพราะโดยปกติแล้วอย่างชุดโต๊ะรับประทานอาหารบ้านคนดังเซเลบก็มักจะเข้าชุดเข้าธีมกันทั้งโต๊ะและเก้าอี้ แต่ของสาวกาละแมร์ มีความหลากหลายของเก้าอี้ที่แสดงตัวตน มีความวินเทจผสมผสานคละเคล้าไป เรียกว่ายิ่งมองยิ่งฟิน ยิ่งอยากเข้าไปขออยู่ด้วยเลย 


เฟอร์นิเจอร์ ก็มาจากหลากหลายมุม ที่เพื่อนๆ มักจะสรรหาเป็นของประดับตกแต่งให้กับเธอ และแถมยังตกแต่งไปด้วยวอลเปเปอร์ต้นไม้สีเขียวขจี และยังมีมุมต้นไม้ของจริงที่บอกเลยว่าสาวแมร์นั้นโปรดปรานเป็นที่สุด

ส่วนด้านนอก ริมระเบียงมุมชมวิวระดับร้อยล้านบอกเลยว่าจัดแต่งได้ลงตัว สวย โซฟาสีน้ำเงินตัดขาว เอาไว้พักผ่อนชิล ดูพระอาทิตย์ตกดิน

และอีกทางด้านหนึ่งจะเห็นมุมรับประทานอาหารแบบโอเพ่นแอร์ อีกมุม ที่บอกเลยมุมนี้วิวดีไม่แพ้ ริมระเบียงชมวิว เพราะมุมนี้ ดูท้องฟ้ายามค่ำคืนก็ดีเหมือนกัน และนอกจากนี้ ช่วงกลางวัน สาวแมร์ยังปูเสื่อโยคะและยืดเส้นยืดสายเบาๆ อีกด้วย.

ที่มา: kalamare

พาไปส่องความเป็นอยู่ไลฟ์สไตล์ ที่สุดแสนจะน่าอิจฉา เพราะคอนโดห้องนี้ตกแต่งหรูหราได้อย่างลงตัวและภายในห้องเป็นตัวตนของสาวกาละแมร์มากที่สุดเลยทีเดียว 17 ต.ค. 2560 15:08 19 ต.ค. 2560 14:58 ไทยรัฐ