วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องภาพงานฉลองแต่งสุดแนวของนักร้องดัง Instinct

เรียกว่าเป็นงานแต่งงานที่แปลกแหวกแนวไม่น้อยสำหรับงานฉลองมงคลสมรสของนักร้องหนุ่ม ปาล์ม ปรียวิศว์ นิลจุลกะ หรือ ปาล์ม Instinct ศิลปินค่าย Genie Records กับ พลอย นธรรพร จันทร์เฉลี่ย แฟนสาวนอกวงการ โดยจัดงานในธีมกีฬามวย ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 16 ต.ค. 2560 ที่ผ่านมา

สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นการจำลองเวทีมวยสีขาวและใช้ชื่องานว่า “Big Fight I Love You” และในพิธีเปิดงานได้นักมวยดัง สามารถ พยัคฆ์อรุณ มาร้องเพลง "อ่อนซ้อม" และยังมีนักร้องเพื่อชีวิตชื่อดัง ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มาร้องเพลงในงานด้วย โดยมีคนในครอบครัวและเพื่อนๆ ของคู่บ่าวสาว ตลอดจนเหล่านักร้องนักแสดงมาร่วมแสดงความยินดีหลายคน อาทิ เนย เนโกะจัมพ์, ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, แหนม รณเดช วงศาโรจน์, เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์, เอ็ม อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, เอ สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ, เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ, ท๊อฟฟี่ 3.50 บาท, แอร์ เดอะมูสส์, วงเพลย์กราวนด์ ฯลฯ

ก็ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดงอีกคู่ของวงการบันเทิงด้วยนะจ๊ะ.

เรียกว่าเป็นงานแต่งงานที่แปลกแหวกแนวไม่น้อยสำหรับงานฉลองมงคลสมรสของนักร้องหนุ่ม ปาล์ม Instinct กับ พลอย แฟนสาวนอกวงการ โดยจัดงานในธีมกีฬามวย ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อ 16 ต.ค. 2560 ที่ผ่านมา 17 ต.ค. 2560 15:01 17 ต.ค. 2560 16:30 ไทยรัฐ