วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พอใจมั้ย! ‘บาร์ซา’ โชว์ป๋าแนบ 1 แข้งให้หงส์เป็นส่วนหนึ่งในดีล ‘คูตี้'

"บาร์เซโลนา" ตกเป็นข่าวพร้อมเสนอ "อังเดร โกเมส" ให้กับ "ลิเวอร์พูล" เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในดีลคว้า "ฟิลิปเป คูตินโญ" เพลย์เมกเกอร์เลือดกาแฟ มาร่ายมนต์ให้กับทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 ต.ค. ว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ทีมดังแห่งลาลีกา สเปน ตกเป็นข่าวพร้อมเสนอ อังเดร โกเมส ให้กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในดีลคว้า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิล มาร่วมทีม

เป็นที่เข้าใจกันว่า ยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์ นู เพิ่งชวดคว้าตัว คูตินโญ มาเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ภายหลังจากที่ต้นสังกัดอย่าง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยืนกรานหนักแน่นว่าไม่ต้องการขายไข่ในหินใบนี้ออกจากทีม ไม่ว่าจะได้ราคาใดก็ตาม หลังนักเตะยังมีสัญญาระยะยาวกับทีม และแม้ก่อนหน้านี้จะมีทีท่าจะพวกเขาจะล้มเลิกความสนใจในตัว อดีตเพลงแข้ง "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน หลังคว้าตัว อุสมาน เดมเบเล มาร่วมทีม แต่ถึงอย่างไรก็ตาม จากการรายงานของสื่อชั้นนำหลายสำนักรายงานว่า พวกเขายังคงสนใจแข้งรายนี้อยู่

ล่าสุด Liverpoolecho.co.uk ประโคมข่าวว่า บาร์เซโลนา กลับมาด้วยข้อเสนอครั้งใหม่ โดยพร้อมส่งตัว อังเดร โกเมส กองกลางทีมชาติโปรตุเกส พร้อมกับเงินก้อนโต อีกจำนวนหนึ่ง เพื่อให้ทีมจากชายคาแอนฟิลด์ ยอมปล่อยตัวนักเตะรายนี้ออกมาให้กับพวกเขา

"บาร์เซโลนา" ตกเป็นข่าวพร้อมเสนอ "อังเดร โกเมส" ให้กับ "ลิเวอร์พูล" เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในดีลคว้า "ฟิลิปเป คูตินโญ" เพลย์เมกเกอร์เลือดกาแฟ มาร่ายมนต์ให้กับทีม... 17 ต.ค. 2560 15:00 17 ต.ค. 2560 15:20 ไทยรัฐ