วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฝ้าย' แฮปปี้บินหา 'คริส' ที่อเมริกา รับอัพดั้งใหม่ ถูกใจลุคดูสวยเฉี่ยว

นอกจากนักแสดงสาว ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร จะควงเพื่อนซี้ ใบเตย อาร์สยาม ไปเที่ยวสหรัฐอเมริกานานร่วมเดือน แล้วยังบินไปหาหวานใจ คริส-ชาคริต เนตรทองคำ อีกด้วยเจอ ฝ้าย มาร่วมทำดี บริจาคโลหิตด้วยหัวใจถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

เลยถามว่า เป็นทริปอะไรยังไง? “ก็ไปพักผ่อน ไม่มีอะไร ไปกับพี่ใบเตย แล้วมันเป็นช่วงที่เราได้พัก หยุดยาวด้วย จังหวะที่ละครจบด้วย แล้วยังไม่มีเรื่องใหม่เข้ามา พักสมอง พักทุกอย่าง ก็ไปประมาณ 1 เดือนค่ะ สถานที่ท่องเที่ยวเยอะ แล้วเมืองมันใหญ่ด้วย ก็อยากไปให้ทั่ว ไปหลายเมืองมาก เราก็ช่วยกันจัดตารางเที่ยว พี่ใบเตยก็มีเพื่อนที่นู่นด้วย ก็ช่วยกันว่าอยากไปที่ไหน”

บินกันไปสองสาวเลย? “ใช่ค่ะ ส่วนที่หลายคนมองว่าเป็นทริปพักใจของพี่ใบเตยรึเปล่า หนูก็ไม่รู้ค่ะ มันเป็นทริปที่วางไว้นานแล้ว จองตั๋วเครื่องบินมานานแล้ว มันอาจจะเป็นจังหวะพอดี ก็ให้พี่ใบเตยไปพักผ่อนด้วย”

ใบเตยมีปรึกษาเรื่องความรักกับเรามั้ย? “ไม่เลยค่ะเราก็ให้กำลังใจอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆค่ะ”

กับข่าวที่ออกมาหลายคนก็มองว่าเลิกหรือไม่เลิกในฐานะคนใกล้ชิดคิดว่ายังไง? “ก็ให้กำลังใจพี่ใบเตย เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนสองคน หนูว่าสองคนต้องคุยกัน ส่วนเค้าจะตัดสินใจเลือกยังไงก็เรื่องของเค้า เราเป็นเพื่อนเป็นน้องก็คอยให้กำลังใจดีกว่า”

มีข่าวเราได้มีโอกาสได้ถามเค้ามั้ย? “ก็ถามแต่ก็ไม่กล้าถามมากเนอะในเรื่องนั้น เพราะว่าไม่รู้ว่ามันเป็นอะไร เค้าอยากเล่ารึเปล่า หนูคิดว่าถ้าเค้าอยากระบาย หรืออยากพูดอะไรก็คงมาปรึกษาหรือเล่าให้เราฟังเอง”

ฟันธงได้มั้ยว่าเค้าดีกันหรือแยกทางกันแล้ว? (ยิ้ม) “อันนี้ไม่รู้เลยค่ะ ต้องไปถามพี่ใบเตยเองค่ะ”

เห็นว่าทริปนี้เราบินไปหาหวานใจด้วย? “ใช่ค่ะ เราไม่เคยไปอเมริกาเลย เค้าก็อยากพาเราไปเที่ยวที่นู่นบ้าง ซึ่งเค้าก็มีบ้านอยู่ที่นู่น เราก็สบาย ประหยัดค่าใช้จ่าย”

ฝ้ายไปหาหวานใจ กลัวใบเตยเศร้ามั้ย? “ไม่หรอกค่ะ ทุกคนเหมือนเป็นเพื่อนเค้าด้วยเพราะก็เคยเจอกันตอนที่ไปเที่ยวภูเก็ตด้วยกัน ก็เลยไม่ได้รู้สึกอะไรมากมาย แล้วหนูก็ไม่ได้เป็นคู่รักที่หวานจ๋าอะไรขนาดนั้น เหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่า”

หลายคนทักเหมือนเราหน้าเปลี่ยน? “ไปอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่มาค่ะ (ยิ้ม) ก็มีไปทำจมูกมาค่ะ ซึ่งเป็นครั้งแรกค่ะ ไม่เคยทำเลย จมูกเป็นปัญหาที่เรารู้สึกว่ามันมีมานานแล้ว ด้วยจมูกมันใหญ่เหมือนผู้ชาย เราก็อยากทำให้มันดีขึ้น ก็โอเค เราพอใจก็โอเค”

ฟีดแบ็กจากแฟนๆว่ายังไงบ้าง? “โอเคค่ะ ก็แฮปปี้ ทักว่าหน้าดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น ทำให้หน้าดูเฉี่ยวขึ้น ตอนนี้เราก็รู้สึกพอใจมากค่ะ เจ็บมากก็ไม่เอาแล้วค่ะ ส่วนตรงคางก็ฉีดฟิลเลอร์ปกติค่ะ”

ตัวเราก็เลือกยอมรับว่าทำศัลยกรรม? “โลกสมัยนี้แล้ว ใครก็รู้ว่าทำหรือไม่ทำ ถือว่าเป็นการบอกต่อคนอื่น หนูเชื่อว่าใครหลายคนก็อยากสวย อยากดูดี ก็บอกต่อในสิ่งที่ดี บอกประสบการณ์ของเราไป”

ได้บอกแฟนใช่มั้ย? “รู้ค่ะ เค้าก็ลุ้นเหมือนกัน พอออกมาแฮปปี้ เค้าก็แฮปปี้ค่ะ”.

นอกจากนักแสดงสาว ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร จะควงเพื่อนซี้ ใบเตย อาร์สยาม ไปเที่ยวสหรัฐอเมริกานานร่วมเดือน แล้วยังบินไปหาหวานใจ คริส-ชาคริต เนตรทองคำ อีกด้วย... 17 ต.ค. 2560 14:41 17 ต.ค. 2560 14:44 ไทยรัฐ