วันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์ระส่ำ! ‘บาร์ซา’ เคลื่อนยานดูดแข้งสำคัญร่วมทัพ

"เชลซี" มีสะดุ้งเป็นแน่! หลังมีข่าวว่า "บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวเตรียมเดินหน้าทาบทามหนึ่งในนักเตะกำลังสำคัญของพวกเขาไปร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ต.ค. ว่า "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีเรื่องให้ต้องกังวลอีกครั้ง หลังมีข่าวว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวเตรียมเดินหน้าทาบทามหนึ่งในนักเตะกำลังสำคัญของพวกเขาไปเสริมความแข็งแกร่ง

เป็นที่เข้าใจกันว่า เอร์เนสโต บัลเบร์เด กุนซือจากทีมอาซูกรานา ดูเหมือนจะไม่ค่อยพอใจฟอร์มการเล่นของ อัลบา ที่ดูจะตกลงไป และแม้นักเตะจะพยายามรีดฟอร์มเก่ง แต่ทว่าก็ยังไม่ถึงมาตรฐานที่เคยทำไว้ ส่งผลให้ บัลเบร์เด เตรียมเบนเข็มออกล่าแบ็กซ้ายคนใหม่

ล่าสุด ดอน บาลอน สื่อชื่อก้องของแดนกระทิงดุ ประโคมข่าวว่า บัลเบร์เด ได้ไปปิ๊งฟอร์มของ มาร์กอส อลอนโซ แบ็กช้ายชาวสเปนของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี และ เตรียมที่จะเดินหน้าทาบทามไปยังสโมสรต้นสังกัดของนักเตะในอนาคตอันใกล้นี้.

"เชลซี" มีสะดุ้งเป็นแน่! หลังมีข่าวว่า "บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ ตกเป็นข่าวเตรียมเดินหน้าทาบทามหนึ่งในนักเตะกำลังสำคัญของพวกเขาไปร่วมทีม... 17 ต.ค. 2560 14:41 ไทยรัฐ