วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนหงส์ทำใจ! ‘คลอปป์’ ยัน ‘ลัลลานา’ พักยาวถึงเดือน พ.ย.

นายใหญ่ของทีมหงส์แดงเผยว่า "อดัม ลัลลานา" จะคืนสู่ทีมได้อีกครั้ง ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนเป็นอย่างช้า หลังได้รับบาดเจ็บต้นขาตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ต.ค.ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ออกมายอมรับแบบหมดเปลือกว่า จะหมดสิทธิ์ใช้งาน อดัม ลัลลานา ไปนานจนถึงกลางเดือนพฤศจิกายน หลังโดนอาการบาดเจ็บเล่นงานตั้งแต่ปรีซีซั่นที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 29 ปี ได้รับบาดเจ็บต้นขา ตั้งแต่ก่อนออกสตาร์ตฤดูกาลใหม่ ทำให้ยังไม่สามารถลงสนามช่วยทีมได้ในซีซั่นนี้ และล่าสุดมีรายงานว่า ลัลลานา อาจจะได้กลับคืนสู่สังเวียนหญ้าอีกครั้งในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน

“มันเป็นข่าวดีจริงๆ บางทีเขาอาจจะกลับมาหลังจากช่วงพักเบรกทีมชาติเดือนพฤศจิกายน มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับเรา เพราะทุกคนรู้ดีว่าเขาคือนักเตะคนสำคัญของทีม”

“แน่นอนว่ามันคงจะดีไม่น้อย หาก อดัม ทำประตูได้หลังหายเจ็บ แต่เราก็ทำอะไรไม่ได้มากนักหรอก อย่างน้อยแค่เขากลับมาในอีกไม่กี่สัปดาห์ มันก็เป็นเรื่องที่ดีกับเรามากแล้ว” คลอปป์ กล่าวทิ้งท้าย.

นายใหญ่ของทีมหงส์แดงเผยว่า "อดัม ลัลลานา" จะคืนสู่ทีมได้อีกครั้ง ในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายนเป็นอย่างช้า หลังได้รับบาดเจ็บต้นขาตั้งแต่ช่วงปรีซีซั่น... 17 ต.ค. 2560 14:35 17 ต.ค. 2560 15:17 ไทยรัฐ