วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 18/10/60

ดวงดาวของท่าน 18/10/60

โดย พ.พาทินี
18 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันพุธที่ 18 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 13ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีมะโรงมีโอกาสได้ลาภจากการลงทุน ควรทำบุญถวายน้ำเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหญ่ เพราะผู้ใหญ่มองเห็นในความสามารถของคุณ การเงินเริ่มวางแผนการนำเงินเก็บไปลงทุนเพื่อผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่คนรักเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของคุณ คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานอย่างต่อเนื่องชนิดที่ใครก็หยุดคุณไว้ไม่อยู่ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้มากขึ้นเพราะมีงานเข้ามามากขึ้น ความรักคนมีคู่แม้ว่าไม่มีเวลาให้กันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้ควรตั้งสติให้ดี เพราะมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาแบบไม่คาดฝัน การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบเรื่องการเงินควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามตลอด

คนเกิดวันพุธ การงานความสำเร็จอยู่ใกล้แค่เอื้อมแต่ดันมีอุปสรรคมาขัดขวางเสียก่อน ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีรายได้มากแต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นกัน ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ได้พบคนที่ทำให้จิตใจของคุณหวั่นไหว คนโสดยังไม่สมหวังในความรัก

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเรื่องสุขภาพ เพราะช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน การเงินมีเกณฑ์ได้ผลกำไรจากการลงทุนแบบระยะยาว ความรักคนมีคู่ความรักหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดมีโอกาสได้พบครั้งรักใหม่แบบที่คุณคาดไม่ถึง

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น ควรทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีจะมีโอกาสเป็นเศรษฐีในวันข้างหน้า ความรักคนมีคู่ห่างเหินเพราะไม่มีเวลาให้กัน คนโสดใกล้จะได้พบรักใหม่ในไม่ช้า

คนเกิดวันเสาร์ การงานอีกไม่นานความสำเร็จจะปรากฏขึ้น ควรทำบุญเกี่ยวกับการสร้างศาสนสถานเพื่อเสริมดวง การเงินปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ยิ่งทะเลาะกลับยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดหากรักใครให้คุณรีบเผยใจเพราะมีโอกาสสมหวัง.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้