วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คาร์ราเกอร์’ พูดถึงแท็กติก ‘มูรินโญ’ กับการลุ้นแชมป์ลีกของผีแดง

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังของลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงแท็กติกเน้นเกมรับของ โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่นำใช้ในเกมใหญ่ๆ อาจส่งผลกระทบการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 ต.ค. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตตำนานกองหลังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงแท็กติกในการเจอทีมใหญ่ของ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มูรินโญ ถูกวิจารณ์อย่างหนักหลังเน้นเกมรับ ในเกมที่บุกไปเสมอลิเวอร์พูล 0-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม คาร์ราเกอร์ ไม่ได้ต่อต้านแนวทางดังกล่าว แต่ชี้ว่าทีมของมูรินโญอาจพลาดแชมป์ลีกได้ ถ้าเล่นแบบนี้กับทีมท็อป 6 ในลีกแล้วไม่ได้ผลการแข่งขันตามที่หวัง

“ก่อนอื่นผมจะบอกว่าผมไม่มีปัญหาอะไรกับสิ่งที่มูรินโญทำ เพราะเขาทำแบบนั้นมาตลอด และผมก็คาดเอาไว้ตั้งแต่ก่อนเกมแล้ว ผมคิดว่าคำวิจารณ์จะถูกจดจำไว้จนจบฤดูกาล ถ้าผลการแข่งขันเกมเยือนในเกมใหญ่ไม่ดีขึ้น มันจะส่งผลเสียกับการลุ้นแชมป์ของยูไนเต็ด” คาร์ราเกอร์ กล่าว.

เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังของลิเวอร์พูล ออกมาพูดถึงแท็กติกเน้นเกมรับของ โชเซ มูรินโญ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มักจะใช้ในเกมใหญ่ๆ... 17 ต.ค. 2560 10:19 17 ต.ค. 2560 10:27 ไทยรัฐ