วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวขอบคุณ 'แฮ็ค' พาพ่อวัย 84 กราบ ร.9 ก่อนสิ้นใจบอก 'ในหลวง' มาเยี่ยม

สาวขอบคุณ 'แฮ็ค' พาพ่อวัย 84 กราบ ร.9 ก่อนสิ้นใจบอก 'ในหลวง' มาเยี่ยม

  • Share:

ลูกสาวคุณตาวัย 84 ปี โพสต์อินสตาแกรมขอบคุณ "แฮ็ค ชวนชื่น" ช่วยพาพ่อเข้ากราบพระบรมศพสักครั้งในชีวิต ก่อนสิ้นใจบอกลูก "ในหลวงมาเยี่ยมพ่อ" ด้าน "แฮ็ค" ตอบกลับ "พวกเราเป็นลูกพ่อหลวงเหมือนกันครับ"

ผู้ใช้อินสตาแกรม supattza โพสต์ภาพและข้อความพร้อมแท็กถึง แฮ็ค ชวนชื่น ซึ่งเป็นจิตอาสาในช่วงเปิดให้ประชาชนเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพ ว่า "คุณ @hack_chuanchuen พอจะจำคุณตาวัย 84 ปีท่านนี้ได้ไหมคะ ในวันที่ #111159 ประตูวังกำลังจะปิด คนที่ลูกสาวเขาแค่บอกว่าคุณตาคงไม่ได้เข้าหรอกค่ะ ตาต่อนานขนาด 14 ชั่วโมงไม่ไหว คุณแฮ็คเลยพาตาเข้าไป #โชคดีที่วันนั้นคุณตาได้เข้าไปกราบ วันนี้คุณตาได้ไปเฝ้าในหลวงที่รักยิ่งของคุณตาแล้ว#ครอบครัวขอบคุณคุณแฮ็คมากๆ ค่ะ #วันเก็บอัฐิพ่อ #131060"

ทั้งนี้เมื่อ แฮ็ค เห็นข้อความดังกล่าวได้มาคอมเมนต์ตอบกลับว่า "โห!...ตกใจเลยครับ...ขอแสดงความเสียใจอย่างสูง ครับ...ผมพยายามทำทุกอย่างเต็มที่ เท่าที่จะสามารถทำได้ครับ...ขอให้คุณตาไปสู่สวรรค์ครับ พวกเราเป็นลูกพ่อหลวงเหมือนกันครับ"

นอกจากนี้ ผู้ใช้อินสตาแกรมรายนี้ยังได้โพสต์ภาพต่ออีก พร้อมข้อความว่า "เรื่องเล่าเมื่อพ่อนอนอยู่ที่ศิริราช #ตอนพ่อสลิมสลือพ่อบอกว่า "ในหลวงมาเยี่ยมพ่อ" #พ่อกับพ่อหลวง #วันนี้พ่อได้ไปเฝ้าในหลวงบนสวรรค์แล้ว #พ่อรักในหลวง #วันเก็บอัฐิพ่อ #111159 #131060"


ด้านชาวเน็ตที่เห็นโพสต์ดังกล่าวต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณตาท่านนี้ และชื่นชมน้ำใจของ แฮ็ค และเจ้าหน้าที่ที่ช่วยให้คุณตาได้เข้าไปกราบ "พ่อหลวง" สมดั่งความตั้งใจสุดท้ายของชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้