วันอังคารที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรฉายเดี่ยว แทงไส้ทะลัก เสี่ยร้านชำดับ ชิง 4,000 เผ่น

โจรทมิฬบุกเดี่ยวกะซวกโหดหนุ่มใหญ่เจ้าของร้านขายของชำไส้ทะลักชิงเงินในลิ้นชัก 4,000 บาท ขี่รถ จยย.เผ่นหนี ส่วนเหยื่อมีดไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ภรรยาเหยื่อมีดเผยหลังเกิดเหตุรีบออกมาดูเห็นสามีนอนจมเลือด แข็งใจบอกว่าคนร้ายเป็นชายบุกเข้ามาในร้านชักมีดจะจ้วงแทง เข้าต่อสู้แย่งมีดแต่พลาดท่าถูกแทงทรุด คนร้ายล้วงหยิบเงินในลิ้นชักไปแล้วเผ่นหนี รอง ผบช.ภ.1 เรียกชุดสืบสวน ภ.1 สืบสวนจังหวัด และสืบสวนโรงพัก ประชุมล่าโจรเหี้ยม มุ่งปมฆ่าชิงทรัพย์ แต่ไม่ทิ้งประเด็นโกรธแค้นส่วนตัว ผู้ตายจับคนเข้าไปลักทรัพย์ในร้านส่งตำรวจดำเนินคดี

โจรโหดบุกเดี่ยวกะซวกเจ้าของร้านขายของชำดับดิ้นชิงเงิน 4,000 บาทรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 ต.ค. พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบช.ภ.1 พ.ต.ท.วรพันธ์ พิสุทธิ์ธานนท์ รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.คูคต พ.ต.ท.ภูริสิทธิ์ ทิมทอง รอง ผกก.สส.ภ.จ.ปทุมธานี ชุดสืบสวน ภ.1 และเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเขต 1 ตรวจหาหลักฐานที่ร้านขายของชำชื่อสามพีถึงตีสาม เลขที่ 29/3หมู่ 6 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นบ้าน 2 ชั้น เปิดเป็นร้านขายของชำ จุดเกิดเหตุคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์นายประเสริฐ กุลสุวรรณ์ อายุ 54 ปี เจ้าของร้านเมื่อคืนที่ผ่านมา พบเพียงรอยเลือดข้างเคาน์เตอร์เก็บเงินตั้งอยู่กลางร้าน และมีรอยรองเท้าคนร้ายย่ำเลือดติดอยู่บนพื้นจำนวนหนึ่ง

คดีนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 22.40 น. วันที่ 15 ต.ค. ร.ต.อ.ประทาน วักชัยภูมิ รอง สว. (สอบสวน) สภ.คูคต รับแจ้งเหตุชิงทรัพย์ร้านขายของชำ ไปสอบสวนพบว่าคนเจ็บชื่อนายประเสริฐ กุลสุวรรณ์ เจ้าของร้าน ถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณใต้ลิ้นปี่ 1 แผลไส้ทะลัก ลูกสาวพาขึ้นรถปิกอัพส่งไป รพ.สายไหมให้แพทย์เยียวยา แต่นายประเสริฐเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบสวนนางนุชจรินทร์ กุลสุวรรณ์ อายุ 47 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ขณะที่นายประเสริฐอยู่เฝ้าร้านตามลำพัง ส่วนตนอยู่ในห้องด้านหลังร้าน ได้ยินเสียงนายประเสริฐร้องโวยวายเสียงดัง ก่อนจะร้องลั่นด้วยความเจ็บปวด รีบออกมาดูเห็นนายประเสริฐ นอนจมเลือดบนพื้นร้าน และเห็นคนร้ายวิ่งหนีออกจากร้านไป จากนั้นมีเสียงรถ จยย.ขี่ออกไป คาดเป็นเสียงรถคนร้าย ตะโกนเรียกลูกสาวนำนายประเสริฐส่งโรงพยาบาล

ภรรยาผู้ตายให้การอีกว่า หลังเกิดเหตุนายประเสริฐยังพอพูดได้ บอกว่าขณะยืนอยู่ข้างเคาน์เตอร์เก็บเงิน คนร้ายเป็นชาย 1 คน สวมเสื้อแจ็กเกตสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ใส่แว่นตาดำและหมวกกันน็อกสีดำ เดินปรี่เข้ามาในร้านพร้อมชักมีดปลายแหลมออกมาทำท่าจะจ้วงแทง เข้าต่อสู้แย่งมีดจากคนร้ายแต่พลาดท่าถูกคนร้ายจ้วงแทง 1 ครั้งจนทรุดจมเลือด แล้วคนร้ายเปิดลิ้นชักเคาน์เตอร์หยิบเงินประมาณ 4,000 บาทหลบหนีไป

พ.ต.ท.ภูริสิทธิ์ ทิมทอง รอง ผกก.สส.ภ.จ.ปทุมธานี เปิดเผยว่า การลงมือของคนร้ายทำอย่างอุกอาจและโหดเหี้ยมบุกจ้วงแทงเหยื่อดื้อๆโดยไม่พูดจาอะไร พล.ต.ต.อำนาจ จันทร์เจริญ รอง ผบช.ภ.1 ได้เรียกชุดสืบสวน ภ.1 ชุดสืบสวนจังหวัด และสภ.คูคต ประชุมไล่ล่าคนร้าย และลงไปตรวจที่เกิดเหตุด้วยตัวเอง ขณะนี้ยังบอกไม่ได้ว่าคนร้ายมีกี่คน อยู่ระหว่างลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดละแวกใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสคนร้าย เบื้องต้นมุ่งปมฆ่าชิงทรัพย์ แต่ยังไม่ทิ้งประเด็นโกรธแค้นส่วนตัว เนื่องจากเมื่อ 2 ปีก่อน ผู้ตายจับคนเข้ามาลักทรัพย์ในร้านได้แจ้งตำรวจรับตัวไปดำเนินคดี

โจรทมิฬบุกเดี่ยวกะซวกโหดหนุ่มใหญ่เจ้าของร้านขายของชำไส้ทะลักชิงเงินในลิ้นชัก 4,000 บาท ขี่รถ จยย.เผ่นหนี ส่วนเหยื่อมีดไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ภรรยาเหยื่อมีดเผยหลังเกิดเหตุรีบออกมาดูเห็นสามีนอนจมเลือด 17 ต.ค. 2560 04:36 ไทยรัฐ