วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 20/10/60 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 20/10/60 DVD

โดย โชว์ไทม์
20 ต.ค. 2560 05:30 น.
  • Share:

ภาพยนตร์น่าดูคราวนี้ ไม่น่าพลาด ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย หนังแอ็กชั่นผจญภัยสนั่นเมือง ตามด้วย 2:22 เวลาเฉียดตาย หนังดราม่าค้นหาความจริง และหนังไทย 15+ ไอคิวกระฉูด

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 แหล่งที่มา : บริษัท ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด

Transformers : The Last Knight : ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 อัศวินรุ่นสุดท้าย
แนวหนัง : แอ็กชั่น/ผจญภัย
ผู้กำกับ : ไมเคิล เบย์
นักแสดง : มาร์ค วอห์ลเบิร์ก, จอช ดูฮาเมล, ไทรีส กิบสัน, อิซาเบลา โมเนอร์, ลอร่า แฮดด็อก และแอนโธนี่ ฮ็อปกินส์
ความยาว : 116 นาที

ทรานส์ฟอร์เมอร์ส 5 : อัศวินรุ่นสุดท้าย เล่าถึงยุคมนุษย์และทรานส์ฟอร์เมอร์สเข้าสู่สงคราม ห้ำหั่นกัน หลังจากออพติมัส ไพร์ม จากโลกไปค้นหาผู้สร้างในอวกาศ ออพติมัสพบว่ากุญแจที่จะรักษาอนาคตของโลกเขาขึ้นอยู่กับวัตถุชิ้นหนึ่งที่อยู่บนโลกมนุษย์ และวัตถุที่ว่านั้นก็เกี่ยวโยงถึงความลับในอดีตของเมอร์ลิน พ่อมดในตำนานสมัยกษัตริย์อาเธอร์ เมื่อความลับนี้เปิดเผย ผู้ถูกไล่ล่าจะกลายเป็นวีรบุรุษ และวีรบุรุษจะกลายเป็นศัตรู มีเพียงโลกใบเดียวเท่านั้นที่จะอยู่รอด : โลกของไซเบอร์ตรอน หรือโลกมนุษย์

การพิทักษ์โลกมนุษย์จากมหันตภัยนี้ต้องอาศัยทีมพันธมิตรของ เคด เยเกอร์ (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) บัมเบิ้ลบี ขุนนางอังกฤษ (เซอร์ แอนโธนี่ ฮ็อปกินส์) และ ศาสตราจารย์จากอ็อกซ์ฟอร์ด (ลอร่า แฮดด็อก) เข้าร่วมพิทักษ์โลก

Subtitles : Thai, English, Bahasa, Chinese Cantonese, Chinese Traditional, Korean

2:22 เวลาเฉียดตาย แหล่งที่มา : บริษัท มงคล เมเจอร์ จำกัด


2:22 : เวลาเฉียดตาย
ประเภท : ทริลเลอร์/โรแมนติก
ผู้กำกับ : พอล เคอร์รี (One Perfect Day)

เขียนบท : เนธาน ปาร์คเกอร์ (Equals, Blitz, Moon)
 ทอดด์ สไตน์

นำแสดง : เทเรซ่า พาล์มเมอร์ (Hacksaw Ridge, Warm Bodies, Lights Out)
 มิเคียล ฮิวส์แมน (Game of Thrones, The Age of Adaline)

ขอบคุณ : มงคล เมเจอร์ มงคล ซีเนม่า


ทุกสิ่งที่เห็นคือปริศนา 
ทุกอย่างที่เกิดคือลางบอกเหตุ ทุกภาพนำไปสู่สถานที่และห้วงเวลาเดียวกัน 2:22 (ทู ทเวนตี้ ทู) ความลับแห่งความตายกำลังสื่อสารกับ "เขาคนนี้"

ณ เวลา บ่าย 2 โมง 22 นาที “ดีแลน แบรนสัน” (มิเคียล ฮิวส์แมน จาก Game of Thrones, The Age of Adaline) มือดีที่สุดของกองควบคุมทางอากาศของสนามบิน JFK นิวยอร์ก ผู้คลั่งไคล้การจัดรูปแบบทุกอย่างให้กับชีวิต พบแสงประหลาดที่ทำให้เขากลายเป็นอัมพาตไปชั่วขณะจนเกือบทำให้เครื่องบิน 2 ลำชนกันกลางอากาศ....เขาถูกสั่งพักงานทันที 

จากวันนั้นเขายังคงเห็นเหตุการณ์รูปแบบเดิมๆ ไม่ว่าจะเป็น นักธุรกิจอ่านหนังสือพิมพ์ คู่รักจูบกัน คนท้อง กระจกแตก เสียงเบรก ซึ่งทุกอย่างล้วนนำไปสู่สถานีรถไฟแกรนด์เซ็นทรัลทุกบ่าย 2 โมง 22 นาที นี่ไม่ใช่แค่เรื่องบังเอิญ แต่มันคือปริศนาแห่งเวลา 2:22 (ทู ทเวนตี้ ทู)  ขณะเดียวกันเขาเริ่มมีความสัมพันธ์กับสาวสวยที่อยู่ในเครื่องบินที่เกือบตายยกลำในครั้งนั้นอย่าง “ซาร่า บาร์ตัน” (เทเรซ่า พาล์มเมอร์ จาก Warm Bodies, Lights Out, I am Number Four, Hacksaw Ridge) ซึ่งตกหลุมรักกันและกันตั้งแต่แรกเห็น  

แต่แล้วการเห็นภาพซ้ำๆ ทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ดีแลน ต้องใช้พรสวรรค์ที่มีอยู่หาคำตอบจากรูปแบบที่เขาเห็นและดึงตัวเองออกมาให้ได้ ก่อนที่ห้วงเวลาแห่งความตายจะมาถึงตัว

15+ ไอคิวกระฉูด แหล่งที่มา : บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

15+ ไอคิวกระฉูด
ประเภท : ตลก+วัยรุ่น
นักแสดง : ยอร์ช ยงศิลป์, พลอย ศรนรินทร์, ดีดี จิรกิตติ์, อิงแลนด์ ลิตา

ขอบคุณ : สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

"15+ ไอคิวกระฉูด" ภาพยนตร์ไทยจากค่าย “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวงการภาพยนตร์ไทย เป็นงานกำกับเรื่องแรกของคู่หูผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง “ป้อ-ณภัทร จิตวีรภัทร” และ “เบน-อัศวนัยน์ กลิ่นเอี่ยม” ที่เล่าเรื่องราวสุด(กลัด)มันของแก๊งเด็กเนิร์ดอย่าง “ฉลาดเลิศ” (ยอร์ช ยงศิลป์), “โอหยอง” (ยูโร ธนเศรษฐ์) และ “โอบื้อ” (ดีดี จิรกิตติ์) ที่อยู่ในวัยกำลังโต ฮอร์โมนพลุ่งพล่าน และหมกมุ่นเป็นพิเศษกับเรื่องรักและเซ็กซ์ที่พวกเขายังไม่ค่อยเข้าใจและไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อน กับภารกิจติดเรตใน “เรื่องอย่างว่า” ที่ต้องใช้ “ค (คิด) ว (วางแผน) ย (แยบยล)” เพื่อเอาชนะ (ใจ) สองสาวดาวเด่นของโรงเรียนอย่าง “สุดารัตน์” (พลอย ศรนรินทร์) และ “เชอร์รี” (อิงแลนด์ ลิตา) ให้จงได้ จนเกิดเป็นเรื่องราว และทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ประสบการณ์วัยคะนอง, การรับมือกับความผิดพลาด และการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นอีกขั้น...อย่างไม่คาดคิด

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้