วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุมเข้มเขตเมืองนราฯ ห้วงครบรอบ 13 ปี เหตุตากใบ

เจ้าหน้าที่วางกำลังคุมเข้มเขตเมืองนราธิวาส พร้อมตรวจสอบรถอย่างละเอียดทุกคัน เนื่องจากอยู่ในห้วงครบรอบ 13 ปี เหตุการณ์ตากใบ ...

วันที่ 16 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงาน บรรยากาศการดูแลความปลอดภัยเขตอำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส โดยเฉพาะเส้นทางระหว่างเข้าสู่เขตเทศบาลเมืองนราธิวาส ทุกด่านตรวจ เจ้าหน้าที่ทหาร สนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครอง ตรวจตรารถจักรยานยนต์ และรถยนต์ทุกคันอย่างละเอียด เพื่อป้องกันเหตุความไม่สงบที่กลุ่มก่อความไม่สงบอาจจะแฝงตัวเข้าเคลื่อนไหว เพื่อก่อเหตุในเขตเทศบาลเมืองนราธิวาส ซึ่งเป็นการคุมเข้มพื้นที่ต่อเนื่อง เนื่องจากในห้วงนี้ จะเป็นห้วงที่ครบรอบ 13 ปี เหตุการณ์การสลายการชุมชนอำเภอตากใบ

ประกอบกับเมื่อคืนที่ผ่านมา ในพื้นที่อำเภอตากใบ มีการกราดยิงใส่ป้อมจุดตรวจ และลอบวางระเบิดใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องเพิ่มความเข้มงวดเป็นพิเศษ

ส่วนความคืบหน้าในการติดตามกลุ่มคนร้าย เจ้าหน้าที่ยังคงออกติดตามกลุ่มคนร้ายในพื้นที่ใกล้เคียง โดยเฉพาะตามแนวชายแดนที่เป็นช่องทางธรรมชาติ มีการตรวจสอบเป็นพิเศษ.

เจ้าหน้าที่วางกำลังคุมเข้มเขตเมืองนราธิวาส พร้อมตรวจสอบรถอย่างละเอียดทุกคัน เนื่องจากอยู่ในห้วงครบรอบ 13 ปี เหตุการณ์ตากใบ ... 16 ต.ค. 2560 16:14 16 ต.ค. 2560 17:49 ไทยรัฐ