วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาใจแฟนคลับไทยไปเลย 4 หนุ่มแดนกิมจิ ซีเอ็นบลู โพสต์รูปเลข ๙ ร่วมอาลัย

โดย หมวยแซบ

วง ซีเอ็นบลู

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ไม่มีอะไรที่ทำไม่ได้ หาก “หัวใจ” ต้องการทำ หนิง–ปณิตา เข้าพิธีปลงผมบวชในโครงการบวชพุทธสาวิกาศีล 10...199 ชีวิตถวายพ่อ ที่เสถียรธรรมสถาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพล อดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 เป็นภาพที่น่าประทับใจ น้องณิริน ลูกสาวร่วมอนุโมทนาบุญในพิธีด้วย.

เล่นเอานักแสดงซาบซึ้งน้ำตาซึม เมื่อ ครูชาลี อินทรวิจิตร ให้เกียรติเยี่ยมชมการฝึกซ้อมกองละครเวที “หยาดเพชร” เพลงรัก ลีลาชีวิต แบบนักแสดงไม่ทันตั้งตัว ซึ่งการมาครั้งนี้ครูไม่ได้แค่มานั่งชมและฟังพระ-นาง (อาร์ม กรกันต์–มัดหมี่–พิมดาว) ร้องเพลงที่ครูแต่ง แต่ครูชาลียังช่วยสอนร้องเพลงให้กับเหล่านักแสดงในวันนั้นด้วย นักแสดงจึงถือ
โอกาสนี้ทำการไหว้ครูเพื่อความเป็นสิริมงคลซะเลย ละครเวที “หยาดเพชร” จะแสดงในวันที่ 24-26 พ.ย. ณ หอประชุมใหญ่ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย สนใจจองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ได้แล้ว.

นอกจากจะหล่อแล้ว ยังใจบุญอีกด้วย สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าตี๋สายรักสุขภาพ อาเล็ก–ธีรเดช เมธาวรายุทธ ล่าสุดเคลียร์คิวมาร่วมงาน “เดอะมอลล์ เจทั่วทิศ กุศลจิตทั่วไทย” สร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่ในเทศกาลกินเจ พร้อมโชว์
ฝีมือผัดหมี่กระทะยักษ์ และจำหน่ายเพียงชุดละ 9 บาท หรือตามจิตศรัทธา โดยรายได้จากการจำหน่ายมอบให้ “มูลนิธิชัยพัฒนา” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 ต.ค. เวลา 16.00 น. ณ บริเวณหน้าห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ มาร่วมสร้างมหากุศลอันยิ่งใหญ่ งดเว้นการฆ่าสัตว์ได้ตั้งแต่วันที่ 18-28 ต.ค. ณ อีเวนต์ ฮอลล์ และแกรนด์ ฮอลล์ เดอะมอลล์ ทุกสาขา และอีเวนต์ พอร์ท บลูพอร์ต หัวหิน.

บรรจงก้มกราบที่ริมรั้ว พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท นางเอกสาว เบลล่า–ราณี ยืนยันจากหัวใจ 1 ปีที่พระองค์ท่านจากไป ไม่มีวันไหนไม่คิดถึงในหลวง รัชกาลที่ 9.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง เอาใจแฟนคลับไทยไปเลย 4 หนุ่มแดนกิมจิ วง ซีเอ็นบลู เดินทางมาเล่นคอนเสิร์ตเมืองไทยหลายครั้งมีแฟนๆรักล้นหลาม กลายเป็นความผูกพัน แม้ในวันที่ครบ 1 ปีที่คนไทยยังคิดถึง “พ่อหลวง” ทั้ง ยงฮวา จงฮยอน มินฮยอก และ จองชิน ก็เข้าถึงหัวใจโพสต์รูปเลข ๙ ร่วมอาลัย กันทั้งวง.

หมวยแซบ

4 หนุ่มแดนกิมจิ วง ซีเอ็นบลู วันที่ครบ 1 ปีที่คนไทยยังคิดถึง “พ่อหลวง” ทั้ง ยงฮวา จงฮยอน มินฮยอก และ จองชิน ก็เข้าถึงหัวใจโพสต์รูปเลข ๙ ร่วมอาลัยกันทั้งวง 16 ต.ค. 2560 15:17 31 ต.ค. 2560 00:17 ไทยรัฐ