วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แจ้งเพิ่ม 2 ข้อหา 'ผู้กองเหน่ง' คุมขอศาลฝากขัง ค้านประกัน

แจ้งเพิ่ม 2 ข้อหา 'ผู้กองเหน่ง' คุมขอศาลฝากขัง ค้านประกัน

  • Share:

พนักงานสอบสวน แจ้งข้อหา 'ผู้กองเหน่ง' อีก 2 ข้อหา คือ ผิด พ.ร.บ.คอมพ์ และฉ้อโกง นำตัวส่ง ขอฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว...

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 ต.ค. 60 ที่สถานีตำรวจภูธรกันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ร.อ.สุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง ผู้ต้องหาคดีการหายตัวไปของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ มีกำหนดที่จะเดินทางมารายงานตัวต่อพนักงานสอบสวน ครั้งที่ 5 โดยมีนายบุญเลิศ และนางแหลม อุ่นอ่อน พ่อและแม่ของ ผอ.อ้อย พร้อมญาติ เดินทางมาถือป้ายประณาม ส่งเสียงตะโกนด่า

ซึ่งเมื่อรถยนต์ตู้ของทหารวิ่งเข้ามา ผู้สื่อข่าวเห็นมีแต่นายทหารพระธรรมนูญเดินลงมา 3 นาย แต่ไม่เห็นผู้กองเหน่งลงมาจากรถ เมื่อไปดูที่ห้องประชุมชั้น 3 ของสถานีตำรวจภูธรกันทรลักษ์ พบว่ามีเจ้าหน้าที่ สห.ทหาร ยืนรักษาความปลอดภัยอยู่ที่หน้าห้องประชุม ซึ่งคาดว่าผู้กองเหน่งอาจจะนั่งรถคันอื่นมาก่อนหน้าแล้ว เพื่อหลบเลี่ยงการเผชิญหน้ากับญาติของ ผอ.อ้อย

อย่างไรก็ตามวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแจ้งข้อหาเพิ่มกับผู้กองเหน่ง อีก 2 ข้อหา คือ ข้อหา พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และข้อหาฉ้อโกง ก่อนนำตัวส่งฝากขังต่อศาลจังหวัดกันทรลักษ์ พร้อมกับคัดค้านการประกันตัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้