วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 17/10/60

ดวงดาวของท่าน 17/10/60

โดย พ.พาทินี
17 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอังคารที่ 17 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 12 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงานและออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีโอกาสได้ลาภจากความเสน่หา ควรทำบุญด้วยของหอมเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์สมหวังเรื่องหน้าที่การงาน หากช่วงนี้คิดจะสมัครงานหรือเสนองานให้รีบลงมือทำ การเงินหากลงทุนในช่วงนี้จะได้ผลตอบแทนที่ดีเกินคาด ความรักคนมีคู่ความรักพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดอีกไม่นานคุณจะได้พบรักที่รอคอย

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากช่วงนี้ต้องแข่งขันหรือเสนองานก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักจนลืมดูแลคนรัก คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีปัญหาเข้ามาท้าทายความสามารถ การเงินถึงแม้ว่ารายได้ค่อนข้างคงที่ไม่มีเงินเพิ่ม แต่ก็ไม่มีปัญหาเรื่องการเงินให้คุณหนักใจ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะกันบ้างแต่ในใจยังรักกันอยู่ คนโสดคนดีอยู่ใกล้แต่คุณกลับมองข้ามมาตลอด

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ส่วนลาภจากการเสี่ยงทายยังไม่ปรากฏ ความรักคนมีคู่เผลอใจออกนอกลู่นอกทาง คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น การเงินหากคิดจะลงทุนช่วงนี้ควรลงทุนแบบระยะยาวดีกว่าระยะสั้น ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดหากกำลังรักใครชอบใครให้รีบเผยใจเพราะมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าจนทำให้คนรอบข้างบางคนเกิดความอิจฉา การเงินความขยันหมั่นเพียรจะทำให้คุณมีฐานะที่ดีขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แน่นแฟ้นยากที่ใครจะมาทำลาย คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่เพราะการทำงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานคอยช่วยเหลือจนคุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน การเงินควรวางแผนการเงินให้ดีเพราะช่วงนี้มีรายจ่ายมาก ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ผิดใจกันเพียงเพราะคำพูดบางคำ คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้