วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คีโอว์น’ ฟันฉับ! เชื่อ ’โอซิล’ โบกมือลาปืนโตแน่ช่วงปีใหม่

อดีตปราการหลังพันธุ์แกร่งของอาร์เซนอลเชื่อว่า เมซุต โอซิล จะโบกมืออำลาถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียมอย่างแน่นอน ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายหน้าหนาวที่จะถึงนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 ต.ค.ว่า อดีตเซ็นเตอร์ฮาล์ฟระดับตำนานของทีมอาร์เซนอล เชื่อว่า เมซุต โอซิล จะย้ายออกจากรังเอมิเรตส์ สเตเดียม อย่างแน่นอน ในช่วงเปิดตลาดเดือนมกราคมนี้

กองกลางทีมชาติเยอรมนีวัย 29 ปี เหลือสัญญาปัจจุบันอยู่กับทีมปืนโตอีกเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่าการเจรจาสัญญาฉบับใหม่จะยังไม่มีความคืบหน้า ซึ่งล่าสุด อดีตแนวรับในยุคไร้พ่ายของอาร์เซนอลได้ออกมาฟันธงว่า โอซิล จะเก็บกระเป๋าออกจากรังปืนโตอย่างแน่นอน ในช่วงปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

“ผมไม่รู้ว่าอนาคตของเขา (โอซิล) จะอยู่กับอาร์เซนอลต่อไปหรือไม่ แต่เขาพลาดโอกาสที่จะพาทีมเอาชนะได้ในเกมล่าสุด และเขาก็ไม่มีความโหดเหี้ยมมากพอในการสังหารประตู และเมื่อเดือนมกราคมมาถึงผมแน่ใจว่า โอซิล จะไปอย่างแน่นอน”

สำหรับผลจากเกมนัดล่าสุดที่อาร์เซนอลพ่ายให้กับวัตฟอร์ด 1-2 ทำให้ลูกทีมของ อาร์แซน เวนเกอร์ หล่นลงไปอยู่ในอันดับที่ 6 ของตารางในขณะนี้.

อดีตปราการหลังพันธุ์แกร่งของอาร์เซนอลเชื่อว่า เมซุต โอซิล จะโบกมืออำลาถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียมอย่างแน่นอน ในช่วงเปิดตลาดซื้อขายหน้าหนาวที่จะถึงนี้... 16 ต.ค. 2560 13:59 16 ต.ค. 2560 14:33 ไทยรัฐ