วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อาการไม่ดี!!!

โดย JUPITER

ตอนนี้แฟนบอลจิ้งจอกสยามหายใจไม่ทั่วท้อง เพราะผลงานในสนามของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาล 2015-16 จมอยู่ท้ายตารางโซนตกชั้นในขณะนี้...

ล่าสุด เลสเตอร์ ซิตี้ หล่นมาอยู่อันดับ 18 หลังจากลงสนามไป 7 นัด เพิ่งชนะนัดเดียว แต่แพ้ไปแล้วถึง 6 นัด อาการไม่ดีซะแล้ว หากไม่รีบเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่าง จะมีแต่แย่กับแย่

นอกจากฟอร์มการเล่นของดาวดังอย่าง เจมี วาร์ดี, ชินจิ โอกาซากิ, ริยาด มาห์เรซ, มาร์ค อัลไบรจ์ตัน, แคสเปอร์ ชไมเคิล ฯลฯ ที่แผ่วลงไปอย่างน่าใจหายแล้ว แท็คติกการเล่นก็เป็นส่วนสำคัญเช่นกัน

หากผลงานยังไม่กระเตื้องขึ้น สงสัยว่างานจะเข้า “เคร็ก เช็คสเปียร์” กุนซือชาวอังกฤษ ของทีมอย่างแน่นอน

แม้ว่าเมื่อฤดูกาลก่อนจะหนีการตกชั้นไปได้ หลังคว้าแชมป์มาเมื่อฤดูกาล 2015-16 แต่ในฤดูกาลนี้ หากผลงานยังทรงกับทรุด ไม่แน่ว่าบอร์ดบริหารจะยังเชื่อมั่นในความสามารถของเช็คสเปียร์ อีกหรือเปล่า

ถ้าคืนนี้ ในศึกพรีเมียร์ลีก มันเดย์ไนท์ เลสเตอร์ ซิตี้ จะเปิดบ้านพบกับ เวสต์บรอมวิช หากเอาชนะไม่ได้อีก เห็นทีว่างานนี้ต้องมีคนรับผิดมากกว่ารับชอบซะแล้ว

JUPITER

prayuth.m@trendvg3.com

ตอนนี้แฟนบอลจิ้งจอกสยามหายใจไม่ทั่วท้อง เพราะผลงานในสนามของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาล 2015-16 จมอยู่ท้ายตารางโซนตกชั้นในขณะนี้... 16 ต.ค. 2560 08:34 16 ต.ค. 2560 09:10 ไทยรัฐ