วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้อยพระอะไร? อดีต ส.ส.ตาก ควบฟอร์จูนเนอร์ตีลังกา หวิดดับยกคัน

ห้อยพระอะไร? อดีต ส.ส.ตาก ควบฟอร์จูนเนอร์ตีลังกา หวิดดับยกคัน

  • Share:

อดีต ส.ส.ตาก เดินทางมอบของเด็กดอย พื้นที่ชนบท ต.แม่อุสุ ขากลับเจอทางลื่น เร่งเครื่องช่วงที่ถนนมีดินโคลนมาก รถหมุน เสียหลักพลิกคว่ำ ล้อรถชี้ขึ้นฟ้า รถพังยับ คณะที่เดินทางมาด้วย บาดเจ็บเล็กน้อย

ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2560 ช่วงเย็นที่ผ่านมา เกิดเหตุรถยนต์ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ เลขทะเบียน กฐ 3406 กรุงเทพมหานคร ของนายธนิตพล ไชยนันทน์ อดีต ส.ส.จังหวัดตาก เขต 3 ที่เดินทางพร้อมนายดิฐชัย ฉันติกุล อดีตรองนายก อบจ.ตาก และนายถิระยุทธ ฉันติกุล รองนายกเทศมนตรีนครแม่สอด ได้ประสบอุบัติเหตุรถตีลังกาพลิกคว่ำหงายท้อง ระหว่างจะเดินทางออกจากพื้นที่ชนบทบ้านดู-บลอ-คี ต.แม่อุสุ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ที่ถนนเป็นดินโคลน จนไม่สามารถเดินทางออกมาได้

ภายหลังคณะของอดีต ส.ส.ตาก ได้เดินทางเข้าไปเลี้ยงอาหารและแจกของให้เด็กนักเรียนชาวดอย เนื่องจากถนนเสียหายมากจากการที่ฝนตกหนักในช่วงที่ผ่านมา โดยคนขับรถคันดังกล่าวได้พยายามออกแรงในช่วงที่ถนนบริเวณจุดเกิดเหตุทรุดและมีดินโคลนมาก เมื่อเร่งสปีดเครื่องด้วยความเร็ว ทำให้รถหมุนและเสียหลักพลิกคว่ำ ล้อรถชี้ขึ้นฟ้า ซึ่งจุดดังกล่าวไม่มีสัญญาณโทรศัพท์ รถยนต์ที่ติดตามไปด้วยอีก 2 คัน ได้เข้าทำการช่วยเหลือ แต่ละคนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย รถพังยับ ในขณะที่ครูดอย กศน. ผู้ใหญ่บ้าน ดู-บลอ-คี และพี่น้องชาวบ้านจำนวนมากมาช่วยกู้รถ และให้การดูแลคณะเดินทางเป็นอย่างดี รวมทั้งนำพาคณะเดินทางกลับออกมาได้อย่างปลอดภัยช่วงเช้าวันนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้